Nokia 9 lộ hàng loạt tính năng "độc": Dự kiến "cháy" hàng khi ra mắt

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 16:20 PM (GMT+7)

Liên tiếp các thông tin mới về Nokia 9 cho thấy ngày ra mắt đang cận kề và đây sẽ là một smartphone thú vị với nhiều tính năng mới độc lạ.

HMD Global đã có những động thái rất tích cực trong việc hồi sinh thương hiệu Nokia khi liên tiếp đưa ra các dòng smartphone mới ở tất cả các phân khúc với đúng những gì thuộc về Nokia: ngon - bổ - rẻ.

Nokia 9 lộ hàng loạt tính năng "độc": Dự kiến "cháy" hàng khi ra mắt - 1

Nokia 9 đang là mẫu smartphone có được sự chú ý từ nhiều người dùng.

Năm 2019, HMD hứa hẹn mang tới thị trường những nhân tố mới, trong đó Nokia 9 - chiếc smartphone flagship tiếp theo là cái tên mà khá nhiều người mong đợi. Và mới đây, với các thông tin lộ ra đang cho thấy ngày ra mắt của Nokia 9 không còn xa nữa.

Mới đây, Google đã phạm phải sai lầm khi đưa Nokia 9 lên trang Android Enterprise của họ, mặc dù ngay sau đó các thông tin này đã được gỡ xuống nhưng các chuyên gia đã nhanh chóng chụp được hình ảnh này.

Nokia 9 lộ hàng loạt tính năng "độc": Dự kiến "cháy" hàng khi ra mắt - 2

Theo những thông tin đăng tải, Nokia 9 sẽ sở hữu màn hình 6.0 inch, RAM 4GB và bộ nhớ trong tới 128GB. Ngoài ra, máy cũng được chạy trên hệ điều hành Andorid mới nhất - Android 9.

Bên cạnh Google thì FCC cũng là một trong những đơn vị hé lộ các thông tin về Nokia 9. Thông tin được phát hiện bở MySmartDevice từ trang của FCC cho biết bản phác thảo chân dung của Nokia 9 trong đó lộ ra cụm camera chính bao gồm 5 ống kính. Ngoài ra, trên mặt lưng của Nokia 9 không có khóa vân tay nên rất có thể, sẽ xuất hiện khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Nokia 9 lộ hàng loạt tính năng "độc": Dự kiến "cháy" hàng khi ra mắt - 3

Dự kiến Nokia 9 và Nokia 9 PureView sẽ chính thức trình làng vào MWC 2019 sắp diễn ra.

Chứng nhận 3C cho Nokia 9 PureView tiết lộ tính năng hấp dẫn

Chiếc smartphone cao cấp được rất nhiều người dùng chờ đợi từ Nokia ngày càng xuất hiện những thông tin thú vị.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Nokia 9