Những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng

Dù chỉ có giá bán khoảng 3 triệu, nhiều smartphone vẫn được nhà sản xuất trau chuốt về ngoại hình.

Realme, Xiaomi, Vivo, Samsung,… đều có rất nhiều smartphone tầm trung cho người dùng tham khảo. Ở mức giá 3 triệu đồng, đa số điện thoại đều có chip xử lý tầm trung, pin 5000 mAh – thoải mái sử dụng trong cả ngày; camera có chất lượng khá. Rất nhiều trong số đó còn có thiết kế “trendy”, thu hút nhiều người dùng trẻ tuổi.

Dưới đây là những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng:

Những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng - 1

1. Realme C33

Xét về cấu hình và thiết kế, Realme C33 đều khiến người dùng thoả mãn. Máy có thiết kế các cạnh phẳng, ống kính camera sau lớn và mặt lưng chuyển màu đẹp mắt. Hơn thế nữa, máy cũng có hiệu năng khá ổn, pin dung lượng lớn và camera chính 50MP. Tất cả đều góp phần mang lại trải nghiệm tốt tới người dùng.

Về bảo mật, thiết bị có máy quét vân tay ở cạnh bên - tích hợp vào nút nguồn, giúp mở khoá tiện dụng hơn. Ở mặt trước, màn hình có kích cỡ 6,5 inch rộng rãi, độ phân giải HD sắc nét nhưng vẫn có vết cắt "giọt nước" kiểu cũ.

Những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng - 2

2. Galaxy A04

Thành viên có giá bán thấp nhất trong dòng Galaxy A năm nay chính là Galaxy A04. Sản phẩm là lựa chọn siêu tiết kiệm cho người dùng phổ thông.

Và mặc dù chỉ là phân khúc tầm thấp nhưng máy vẫn có camera chính 50MP; pin 5000 mAh và hệ thống âm thanh "chất" - Dolby Atmos. Do đó, người dùng vẫn có trải nghiệm chụp ảnh - nghe nhạc rất tốt. Hiệu năng của chip MediaTek Helio P35 vẫn đủ để xử lý mượt mà các tác vụ đơn giản: lướt mạng xã hội, chơi game nhẹ, dùng ứng dụng có đồ hoạ không quá phức tạp, truy cập web,...

Những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng - 3

3. Vivo Y15a

Với những người dùng cơ bản, không chú trọng về hiệu năng và thiết kế, Vivo Y15a sẽ là một gợi ý khá ổn. Chip xử lý và bộ nhớ của sản phẩm có thể đáp ứng tốt các nhiệm vụ cơ bản, màn hình 6,5 inch cũng đủ rộng rãi để hiển thị nội dung. 2 phương pháp bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu được tích hợp trong thiết bị gồm: quét vân tay và quét khuôn mặt. 

Tuy nhiên, nhược điểm của Vivo Y15a chính là hệ thống camera sau. Máy chỉ có cụm camera sau kép 13MP + 2MP khiêm tốn, có phần kém hơn so với các "đối thủ" ở cùng tầm giá. Bù lại, điện thoại Vivo cũng có viên pin 5000 mAh, có thể sử dụng tới 2 ngày.

Những smartphone tốt nhất ở ngân sách 3 triệu đồng - 4

4. Xiaomi Redmi 10C

Xét về hiệu năng, Xiaomi Redmi 10C là lựa chọn tốt nhất trong danh sách smartphone tốt nhất ở mức giá 3 triệu đồng. Đó là bởi chip Snapdragon 680 + RAM 4GB + ROM 128GB thừa sức cung cấp cho máy khả năng chơi game nhẹ. Chưa hết, điện thoại Xiaomi còn có màn hình 6,7 inch cỡ lớn, giúp hiển thị nhiều nội dung và xem phim "đã" hơn.

Khả năng nhiếp ảnh của chiếc smartphone này cũng khá ổn với camera chính 50MP, camera chụp ảnh chân dung 2MP và camera selfie 5MP. Nhờ vậy, người dùng vẫn có được hình ảnh sắc nét khi chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng tốt.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-smartphone-tot-nhat-o-ngan-sach-3-trieu-dong-1452455.ngn

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung