Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 16:30 PM (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, một số sản phẩm của Apple đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5, bao gồm tai nghe AirPods mới và bản cập nhật cho MacBook Pro.

Sự kiện: Apple macbook, iPad

Mới đây, 2 nguồn tin nổi tiếng liên tiếp đưa ra những dự báo Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới vào tháng Năm. Dự kiến, “Táo Cắn Dở” sẽ giới thiệu một mẫu MacBook mới cũng như cặp tai nghe không dây AirPods thế hệ mới. Ngoài ra, iPad Air cũng sẽ sở hữu một tính năng chưa được tìm thấy trong bất kỳ thiết bị nào của Apple.

1. Tai nghe không dây AirPods Lite và AirPods X?

Cả nguồn tin Jon Prosser và @ L0vetodream đều đã đề cập đến hai mẫu tai nghe không dây AirPod mới. Chúng bao gồm AirPods X (tai nghe thể thao) và phiên bản rẻ hơn của AirPods Pro (hoặc có tên gọi khác là AirPods Lite/ AirPods Pro Lite).

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 1

Tin đồn về cặp tai nghe AirPods mới.

Trong đó, AirPods X chủ yếu nhắm đến những người đam mê thể thao, sẽ có khả năng hạn chế rơi. Cũng có suy đoán cho rằng AirPods X sẽ được kết nối thông qua một dây đeo, tương tự như Beats X.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 2

AirPods Lite sẽ là cặp tai nghe có giá phải chăng hơn.

Mặt khác AirPods Lite sẽ được bán trên thị trường dưới dạng giá rẻ của AirPods Pro. Theo nguồn tin, tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ được giữ lại trong phiên bản Lite.

2. MacBook Pro 13 inch mới?

Vào tháng 11/ 2019, Apple đã giới thiệu MacBook Pro 16 inch và sự xuất hiện của nó đã được chào đón khá nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Rõ ràng, thiết kế của MacBook Pro 16 inch mới là minh chứng cho thấy Apple luôn lắng nghe phản hồi của người dùng (loại bỏ bàn phím kiểu Bướm).

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 3

Tin đồn về mẫu MacBook Pro mới.

Theo Jon Prosser, phiên bản nhỏ hơn của MacBook Pro sẽ nhận được bản cập nhật tương tự trong một vài tuần tới. Thêm vào đó, các bộ phận bên trong cũng sẽ được cập nhật. Các chuyên gia công nghệ dự đoán bộ xử lý Intel sẽ chuyển sang thế hệ thứ chín hoặc thậm chí có thể là thế hệ thứ mười, mang đến những cải thiện đáng kể về hiệu năng.

3. Sự trở lại của MacBook 12 inch?

MacBook Pro không phải là máy tính xách tay duy nhất sẽ được cập nhật trong tháng tới. MacBook 12 inch đã bị Apple ngừng sản xuất vào năm 2019. Lý do được đưa ra là dòng sản phẩm này không giành được thị phần khi đứng giữa dòng MacBook Air có giá phải chăng và MacBook Pro dành cho những người dùng cao cấp và chuyên nghiệp.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 4

MacBook 12 inch mới sẽ "góp vui" vào tháng tới?

Nhưng theo người dùng Twitter @ L0vetodream, MacBook 12 inch có thể quay trở lại với bộ xử lý dựa trên ARM mới. Hiện tại, Apple đang có kế hoạch ngừng sử dụng bộ xử lý của Intel trong máy Mac và thay vào đó sử dụng CPU ARM. MacBook có thể là một thiết bị thử nghiệm tốt trước khi được chính thức triển khai sang dòng MacBook Pro cao cấp hơn.

4. iPad Air có Touch ID bên dưới màn hình?

Một tin đồn đặc biệt thú vị là iPad Air tiếp theo sẽ có mặt trước toàn màn hình. Đáng chú ý hơn, các cảm biến Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình. Đây là lần đầu tiên tính năng này xuất hiện trên một sản phẩm của Apple.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 5

Tin đồn về mẫu iPad Air sắp tới.

Giới công nghệ hiện đang tỏ ra khá nghi hoặc với tin đồn này vì một công nghệ tiên tiến lại xuất hiện trên dòng máy tính bảng iPad Air tương đối rẻ tiền. Hiện phía nguồn tin @ L0vetodream không chỉ rõ ngày bán ra của dòng iPad Air mới.

Tất nhiên, mọi thông tin trong bài chỉ là đồn đoán từ các nguồn tin bí ẩn. Người hâm mộ phải chờ đợi sang tháng sau mới có được đáp án chính xác từ phía Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nhung-san-pham-cop-mac-nha-tao-se-ra-mat-vao-thang-sau-1082245.html

AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau

Cặp tai nghe không dây AirPods mới có thể ra mắt vào tháng 5 này cùng với MacBook Pro mới.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple macbook