Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USD

Thứ Bảy, ngày 14/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Nếu ai đã đặt mua Escobar Fold 2 với giá 399 USD (9,26 triệu đồng) từ anh trai của trùm ma túy Pablo Escobar giới thiệu thì đây quả là tin buồn.

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Theo phát hiện mới nhất, Escobar Fold 2 chỉ là Galaxy Fold với nhãn dán màu vàng được dán vào nó. Điều này được đưa ra bởi YouTuber Marques Brownlee sau khi người này chia sẻ trải nghiệm của mình khi đặt mua Escobar Fold 1 và được nâng cấp lên Escobar Fold 2.

Brownlee cho biết anh ta đã không thể có Escobar Fold 2 kể từ khi nó hết hàng, nhưng vài tháng sau, Escobar đã nâng cấp đơn hàng của anh lên Fold 2. Ba mươi giây sau khi mở hộp thiết bị, YouTuber phát hiện rằng đây chỉ là một chiếc Galaxy Fold có nhãn dán vàng trên đó để che nhãn hiệu Samsung.

Điều thú vị là Galaxy Fold có mức giá gần 2.000 USD (46,4 triệu đồng), trong khi Escobar Fold 2 có mức giá 399 USD. Điều đó có nghĩa là Escobar đang bán Escobar Fold 2 với mức lỗ lớn? Không hẳn vậy. Công ty không vận chuyển các đơn đặt hàng Escobar Fold 2 mặc dù đã nhận tiền từ khách hàng mà thay vào đó chỉ chuyển đơn hàng đến các YouTuber và nhà báo truyền thông nổi tiếng với hy vọng được truyền thông đưa tin.

Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USD - 1

Các khách hàng khác chỉ đơn giản là không nhận được đơn hàng Escobar Fold 1 hoặc Fold 2 mặc dù họ đã trả tiền cho Escobar. Trên thực tế, một khách hàng nản lòng đã cho ra mắt trang web Escobar Scam ghi lại toàn bộ trải nghiệm của anh ta với họ. Anh ấy đã đặt hàng sản phẩm vào đầu tháng 12 và đợi hàng tháng để đơn hàng Escobar Fold 1 giao. Sau nhiều lần theo dõi, Escobar đã nâng cấp đơn đặt hàng của anh ta lên Escobar Fold 2 và cuối cùng, vị khách này chỉ đơn giản là nhận được một cuốn sách giá rẻ được bọc trong một miếng nhựa vào tháng trước.

Nhìn chung, Escobar đã lừa cả thế giới về một chiếc điện thoại gập lại có giá bán siêu rẻ, vì vậy nếu muốn đặt mua sản phẩm thì người dùng hãy bỏ ngay ý định này đi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhieu-nguoi-bi-cu-lua-ngoan-muc-galaxy-fold-gia-399-usd-1067729.htm...

TCL phô diễn loạt điện thoại linh hoạt đẹp hơn Galaxy Fold, Z Flip

TLC đang cố gắng phát minh lại yếu tốt thiết kế mới của những thiết bị mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold