Nếu một mai Motorola Aura tái xuất?

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 13:35 PM (GMT+7)

Sau khi thấy HMD thành công với việc tung ra các biến thể hiện đại của điện thoại Nokia cổ điển, Motorola đã cho ra đời RAZR 2019. Vậy công ty có tiếp tục làm điều đó với Aura 2020?

Nhà thiết kế có tên Carota Design đã hình dung ra một chiếc điện thoại thời trang Aura sẵn sàng cho năm 2020 này. Aura là một điện thoại đặc biệt vào năm 2009 – một chiếc điện thoại ý tưởng thời trang và có các phiên bản phủ vàng, kim loại và đá quý khác.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 1

Điểm nhấn ở Aura 2009 là thân máy xoay và màn hình tròn, được phủ kính sapphire. Về cơ bản, nó đã đi trước thời đại khá nhiều với các bộ phận bên trong có lẽ hợp với thời nay hơn.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 2

Ý tưởng của Carota Design với Aura 2020 không khác nhiều về hình dạng so với phiên bản cách đây 11 năm, với phần tròn ở điểm nối giữa hai phần của điện thoại là nơi chứa camera

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 3

Có một màn hình bên ngoài và một màn hình khác bên trong, bên dưới miếng trượt. Theo ý tưởng, thiết bị có các lựa chọn da đầy màu sắc với Đỏ, Xanh dương, Nâu và Xanh lá cây, với dạng mũi khâu ở sát các cạnh bên.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 4

Được biết, Motorola Aura 2020 có hai màn hình cảm ứng OLED linh hoạt và chắc chắn không phải là một điện thoại cao cấp.

Việc trải nghiệm xem phim hay duyệt web sẽ khó khăn. Có lẽ Motorola cần thực hiện một giao diện người dùng tùy chỉnh đặc biệt cho thiết bị. Và nhà thiết kế đã gọi sản phẩm là Rovolve mà không phải là Aura.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/neu-mot-mai-motorola-aura-tai-xuat-1080585.html

Motorola RAZR 2020 quá đẹp khiến Galaxy Fold 2 trở nên lỗi thời

Motorola RAZR 2019 thực sự gây chú ý khi ra mắt, vì vậy bản kế nhiệm của nó có thể khiến nhiều người chờ đợi.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola