Motorola tung Electrify 2, và Defy XT

Hãng Motorola và nhà mạng US Cellular của Mỹ vừa liên kết với nhau để công bố hai mẫu điện thoại thông minh mới là Motorola Electrify 2, và Defy XT.

Một điều dễ nhận thấy là chiếc Electrify 2 chính là phiên bản kế thừa của bậc đàn anh Motorola Electrify (cũng được phát hành bởi nhà mạng US Cellular hồi tháng 9 năm 2011, và hiện vẫn đang có giá bán là 129,99 USD).

Motorola tung Electrify 2, và Defy XT - 1

Motorola Electrify 2

Motorola Electrify 2 chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, đươc trang bị màn hình cảm ứng công nghệ ColorBoost kích thước 4,3 inch có độ phân giải qHD, có khả năng chuyển vùng cuộc gọi toàn cầu, mặt sau máy tích hợp camera 8 megapixel, một camera VGA mặt trước, bộ xử lý tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, sử dụng pin 1780 mAh, và chỉ mỏng 8,4mm.

Hiện tại, Electrify 2 đang được phân phối bởi nhà mạng US Cellular với mức giá 200 USD kèm hợp đồng, hoặc mức giá 350 USD không hợp đồng.

Trong khi đó, chiếc Motorola Defy XT được biết đến như một phần của dòng điện thoại siêu bền, giống như XT535, dự kiến sẽ ra mắt ngày 3 tháng 8 tới.

Motorola tung Electrify 2, và Defy XT - 2

Chiếc điện thoại chống nước Motorola Defy XT

Motorola Defy XT có khả chống nước, bụi bẩn, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Một số tính năng khác của máy bao gồm màn hình cảm ứng chống xước kích thước 3,7 inch phân giải FWVGA, camera 5 megapixel mặt sau, hỗ trợ camera VGA mặt trước, bộ xử lý lõi đơn tốc độ 1GHz, RAM 512 GB, và sử dụng pin 1650mAh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN