Một sản phẩm đáng mong đợi của Microsoft bị hủy bỏ

Sự kiện: Surface

Microsoft thông báo hủy bỏ Surface Duo 3 và được cho là đang làm việc trên một hình thức mới của thiết bị.

Theo GadgetMatch, đã nhiều năm kể từ khi thị trường của các thiết bị gập bắt đầu trở nên sôi nổi, cả thế giới vẫn đang cố gắng tìm kiếm một đối thủ cạnh tranh xứng tầm với các dòng sản phẩm khổng lồ của Samsung.

Mặc dù đã có một số sản phẩm ra đời với tham vọng soán ngôi “key-player” đến từ Hàn Quốc, nhưng không có lựa chọn nào thực sự vượt qua được những gì Samsung đã xây dựng. Và giờ đây, thêm một sản phẩm nữa dường như đã tự kết thúc dòng sản phẩm của nó. Theo đó, sau một vài thế hệ, Microsoft đã thông báo hủy bỏ Surface Duo 3.

Sản phẩm thứ ba của dòng Surface Duo đã bị hủy bỏ.

Sản phẩm thứ ba của dòng Surface Duo đã bị hủy bỏ.

Được báo cáo bởi Windows Central, công ty được cho là không còn kế hoạch ra mắt thiết bị thứ ba trong dòng Surface Duo. Đáng chú ý, thiết bị bị hủy bỏ đã được phát triển từ rất lâu trước khi nhận cái kết đắng. Cả nguồn tin và công ty đều không đưa ra bất kỳ lý do nào cho việc Surface Duo 3 bị “đóng hộp”.

Thay vì phát hành thiết bị, Microsoft đang quay trở lại với bản thiết kế của chính nó để thực hiện một nỗ lực mới hơn nhằm phá vỡ thị trường màn hình gập. Các kế hoạch sắp tới được báo cáo gồm có một thiết bị một màn hình với bản lề 180 độ.

Hiện tại, dòng Surface Duo không cung cấp những gì mà các thiết bị khác trên thị trường gập đang có. Surface Duo đang sử dụng thiết kế gắn hai màn hình riêng biệt với nhau bằng một bản lề, trong khi các thiết bị khác chỉ sử dụng một màn hình nhưng linh hoạt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, mặc dù thiết bị được lên kế hoạch hiện tại đã bị hủy bỏ, Microsoft vẫn đang có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm với một hình thức mới. Dù cho điều gì cập bến trong tương lai, nó vẫn là một phần của chuỗi sản phẩm Surface và gã khổng lồ công nghệ cho thấy đang có nhiều kế hoạch hơn cho thị trường di động trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Surface Pro 9 trình làng có đủ tầm đánh bại iPad Pro?

Microsoft đã công bố thế hệ tiếp theo của máy tính bảng Surface Pro tại sự kiện tháng 10 đi kèm một số thay đổi so với tiền nhiệm của nó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Surface Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN