Microsoft Surface có giá 599 USD?

Hai trong số những chi tiết quan trọng mà người hâm mộ chờ đợi Microsoft công bố ngày hôm qua, đó chính là mức giá, cũng như ngày phát hành chính thức của máy tính bảng Surface.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ phía Microsoft, nhưng theo nguồn tin thân cận từ phía DigiTimes cho biết, mẫu Surface Windows RT sẽ có giá ít nhất 599 USD và mẫu Surface Windows 8 Pro giá ít nhất 799 USD.

Microsoft Surface có giá 599 USD? - 1

Máy tính bảng Microsoft Surface

Nếu những thông tin trên là chính xác, thì mức giá máy tính bảng Surface Windows RT sẽ đắt hơn mẫu iPad rẻ nhất của Apple 100 USD, và đắt hơn Kindle Fire của Amazon 300 USD.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng cho rằng mức giá khá cao sẽ là trở ngại lớn nhất của máy tính bảng Surface khi muốn cạnh tranh với những dòng sản phẩm như iPad.

Thêm nữa, các nguồn tin nhấn mạnh rằng: "thiết kế của Surface sẽ cuốn hút khách hàng ở thị trường doanh nghiệp nhưng giá đắt đỏ của nó cũng sẽ là cản trở lớn nhất".

Tuy nhiên, đây chỉ mới chỉ là thông tin chưa được kiểm chứng. Giá của nó còn phụ thuộc vào cấu hình máy nữa, trong khi thông tin về cấu hình Surface mới được tiết lộ rất ít. Do vậy, hãy chờ thêm một thời gian nữa để biết giá chính thức của Surface.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN