Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Đây là những mẫu iPhone cũ được săn đón nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay nhờ mức giá hấp dẫn và hiệu năng vẫn rất tốt ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện: iPhone, iPhone 12

iPhone 6s Plus - 7,9 triệu đồng

Được phát hành vào tháng 9/2014, iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã ngay lập tức đã bán được 74 triệu chiếc chỉ trong 3 tháng, nhiều hơn 40% so với iPhone 5S.

Tại thời điểm 2020, iPhone 6s Plus vẫn mang lại thao tác mượt mà với các tác vụ cơ bản đồng thời đáp ứng được các ứng dụng đồ họa ở mức vừa đủ.

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn - 1

iPhone 7 Plus - 9,9 triệu đồng

Quay trở lại năm 2016, iPhone 7 Plus là điện thoại tốt nhất mà Apple từng sản xuất và nó vẫn được yêu thích vì độ bền và giá cả.

Những nâng cấp lớn so với iPhone cũ là thiết kế chống nước và camera ống kính kép mới cho phép bạn chụp với hai ống kính 12MP cùng một lúc.

Thời lượng pin trên iPhone 7 Plus được cải thiện hơn nhiều so với iPhone 6s Plus. Đây cũng là lý do khiến nó trở thành một trong những lựa chọn iPhone tốt nhất được khách hàng yêu thích.

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn - 2

iPhone 8 Plus - 13,9 triệu đồng

Ra mắt cùng lúc với iPhone X, iPhone 8 Plus là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho iPhone 7 Plus xuất sắc.

Nó có thiết kế bằng kính và có sạc không dây, cũng như chip A11 Bionic. Con chip này chậm hơn rất nhiều so với A13 trong iPhone 11 nhưng vẫn đảm bảo thực hiện mọi công việc của bạn : email, lướt web, đa phương tiện, mạng xã hội, đồ họa hoàn hảo.

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn - 3

iPhone XR - 13,9 triệu đồng

Đây là một trong những mẫu iPhone độc đáo của Apple với màn hình lớn 6.1 inch và nhận dạng khuôn mặt Face ID. Bạn cũng có được chip A12 Bionic khá mạnh mẽ khi mua XR.

Điểm trừ duy nhất là XR có màn hình LCD thay vì OLED như trên iPhone Xs và Xs Max, nhưng bạn sẽ không nhận thấy quá nhiều sự khác biệt.

Ngoài ra, XR chỉ có một camera đơn ở mặt sau và ống kính 7MP ở mặt trước. Tuy nhiên, nó lại được biết đến là một mẫu iPhone pin trâu tuyệt vời.

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn - 4

iPhone Xs Max - 15,9 triệu đồng

Là chiếc iPhone hàng đầu của năm 2018, iPhone Xs Max là lựa chọn rất tốt trên thị trường máy cũ hiện nay.

Xs Max thực sự tuyệt vời với màn hình OLED Super Retina sắc nét. Tính năng Dolby Vision cùng chipset A12 Bionic mạnh mẽ và RAM 4GB cung cấp năng lượng cho mọi thứ ở bên trong.

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những "ứng viên" sáng giá cho bạn - 6

Ngoài ra, mẫu iPhone này còn có một cảm biến TrueDepth để mở khóa Face ID nhanh và hỗ trợ Animoji. Về máy ảnh, có cụm camera 12MP kép tuyệt vời với OIS ở mặt sau.

Với màn hình OLED 6,5 inch khổng lồ và pin 3174mAh, đây vẫn là flagship tuyệt vời. Chip A12 đã làm cho thiết bị này tiết kiệm năng lượng và mạnh hơn các smartphone Android trong cùng phân khúc.

Nguồn: http://danviet.vn/me-iphone-nhung-iphone-12-qua-dat-day-la-nhung-ung-vien-sang-gia-cho-ban-50202...

Mua iPhone cũ chất lượng, giá tốt nhất với những kinh nghiệm ”vàng” không phải ai cũng biết

Để mua được một chiếc iPhone cũ thật tốt, bạn cần phải có chút kiến thức check máy.

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung