Máy lọc không khí siêu "khủng" loại bỏ gần trăm tạp chất ô nhiễm

Sự kiện: Máy lọc không khí
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Máy lọc không khí mới của Xiaomi có thể loại bỏ 95 loại chất gây ô nhiễm không khí.

Xiaomi mới đây vừa ra mắt máy lọc không khí MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition. Đây là sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh mới nhất của MIJIA, được tích hợp nhiều tính năng để đảm bảo loại bỏ nhiều loại chất gây ô nhiễm không khí.

Theo Xiaomi, máy lọc không khí MIJIA mới có thể loại bỏ 95 loại chất gây ô nhiễm không khí, đạt chứng nhận “10 cấp độ lọc sâu composite”.

Máy lọc không khí siêu "khủng" loại bỏ gần trăm tạp chất ô nhiễm - 1

Máy sử dụng công nghệ lọc đa tầng hiện đại, bao gồm: lớp hòa tan oxy đặc biệt, màng lọc PM1 siêu chính xác, lớp than hoạt tính chất lượng cao với lỗ chân lông siêu nhỏ, màng chắn ánh sáng toàn diện, bộ lọc xúc tác formaldehyde, màng than thế hệ thứ hai, trường ion khử trùng năng lượng cao, màng lọc kháng khuẩn, kháng dị ứng và màng lọc PET có thể giặt được.

Tất cả các công nghệ này kết hợp lại không chỉ giúp làm sạch không khí mà còn khử mùi hôi mạnh mẽ. Khói thuốc lá, rác thải nhà bếp và các loại mùi khác cũng có thể được lọc sạch.

Máy lọc không khí của Xiaomi thậm chí còn nhận được chứng nhận khử mùi SGS của Thụy Sĩ cho chức năng này cũng như chứng nhận máy lọc không khí cấp y tế. Nó có thể khử trùng bằng hạt đèn UV truyền thống và công nghệ khác để loại bỏ vi khuẩn và vi-rút.

Máy lọc không khí siêu "khủng" loại bỏ gần trăm tạp chất ô nhiễm - 2

Là một máy lọc không khí thông minh, sản phẩm hỗ trợ ghép nối với ứng dụng Mi Home, cho phép người dùng truy cập vào nhiều chế độ khác nhau như chế độ thân thiện với dị ứng, tăng cường vật nuôi, lọc bụi bẩn,.... Sản phẩm đi kèm với Xiaomi Smart Connection, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị gia đình thông minh khác của Xiaomi.

Máy lọc không khí Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier hiện đang được niêm yết với giá 5.799 NDT (khoảng 20.2 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều dòng máy lọc nước RO đang chứng kiến mức giảm lên tới 73% vào giữa tháng 11. Đây là cơ hội hiếm có để người dùng săn "sale".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Gizmochina ([Tên nguồn])
Máy lọc không khí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN