Máy ảnh Medium Format 100MP giá rẻ của Fujifilm sắp ra mắt?

Sự kiện: Máy ảnh Fujifilm

Người dùng có thể sắp có thêm lựa chọn vừa túi tiền để sở hữu máy ảnh cảm biến 100MP đến từ “nhà” Fujifilm.

Theo một tin đồn mới đây từ Fuji Rumors, hãng Fujifilm có thể sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm của GFX100S, máy ảnh Medium Format cảm biến 100MP giá rẻ nhất của hãng, với tên gọi GFX100S II.

GFX100S II được kỳ vọng sẽ có giá bán cạnh tranh hơn so với GFX100 II, vốn là mẫu máy ảnh cao cấp thuộc dòng cảm biến Medium Format 100MP của Fujifilm. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về giá cả và thông số kỹ thuật của GFX100S II vẫn chưa được tiết lộ.

GFX100S sắp có phiên bản kế nhiệm với nhiều cải tiến.

GFX100S sắp có phiên bản kế nhiệm với nhiều cải tiến.

Dự kiến, GFX100S II sẽ được trang bị một số công nghệ hiện đại nhất từ GFX100 II, bao gồm bộ xử lý mới nhất, tốc độ chụp burst nhanh hơn và hệ thống lấy nét tự động cải tiến. Tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị cảm biến xếp chồng như GFX100 II.

Về thiết kế, GFX100S II có thể sẽ giữ nguyên kiểu dáng vuông vắn quen thuộc của dòng GFX100. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Fujifilm mong muốn hãng sẽ áp dụng thiết kế retro với các nút xoay phơi sáng như dòng X100 cho GFX100S II.

Hiện tại, Fujifilm vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về GFX100S II. Tuy nhiên, với sự thành công của GFX100S, nhiều người hy vọng rằng GFX100S II sẽ sớm được ra mắt và giúp nhiều nhiếp ảnh gia có thể tiếp cận với công nghệ Medium Format 100MP với mức giá phải chăng hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Canon cho biết EOS R100 là chiếc máy ảnh nhỏ nhất, nhẹ nhất trong dòng EOS R.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - TechRadar ([Tên nguồn])
Máy ảnh Fujifilm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN