Mặt sau Mate 20 Pro lộ diện, thiết kế 3 camera độc nhất vô nhị

Thứ Tư, ngày 22/08/2018 16:59 PM (GMT+7)

Không phải là hình ảnh kết xuất đồ họa (render), Mate 20 Pro đã xuất hiện hình ảnh trực tiếp để có cái nhìn thực tế nhất.

Nhìn chung hình ảnh không tiết lộ điều gì quá lớn dành cho Mate 20 Pro. Giống như Mate 20 thông thường, bản Pro dường như sẽ áp dụng cùng một mô-đun camera phía sau, nơi có đèn flash LED 2 tông màu và 3 camera (cảm biến chính 40 MP, cảm biến phụ đơn sắc và tele đều ở mức 20 MP).

Mặt sau Mate 20 Pro lộ diện, thiết kế 3 camera độc nhất vô nhị - 1

Hình ảnh cho thấy thiết kế camera mặt sau độc đáo trên Mate 20 Pro.

Tuy nhiên điều quan trọng trong hình ảnh rò rỉ lần này chính là vị trí và hình dạng của hệ thống camera cũng như cảm biến vân tay của sản phẩm ra sao. Về cơ bản cảm biến vân tay tiếp tục được đặt ở trọng tâm của máy, ngay phía dưới hệ thống camera sau.

Đối với thiết kế hệ thống camera, cách bố trí của Huawei đó là đặt 3 camera cùng với đèn flash vào trong cùng một cụm hình vuông mà không phải dọc theo phía góc trên bên trái như P20 Pro, hay đơn giản là dọc ở giữa của máy.

Khi nói đến mặt trước của chiếc smartphone này, đáng buồn là hình ảnh không hiển thị. Các tin đồn gần đây cho biết Mate 20 Pro dự kiến áp dụng một cái nhìn như Mate 20, bao gồm màn hình cao hoàn chỉnh với notch dạng giọt nước như trên Oppo F9 mới đây, trong khi cằm phía dưới được thu gọn. Khác với Mate 20 nhỏ hơn có màn hình 6,3 inch, Mate 20 Pro được cho là đi kèm với màn hình rộng 6,9 inch.

Mặt sau Mate 20 Pro lộ diện, thiết kế 3 camera độc nhất vô nhị - 2

Mate 20 Pro được cho là đi kèm notch thiết kế dạng giọt nước.

Liên quan đến các đặc tính về thông số kỹ thuật, Huawei đã xác nhận rằng bộ đôi này đi kèm với chip Kirin 980 mới nhất mà công ty dự kiến ra mắt tại IFA sắp tới. Ngoài ra điện thoại dự kiến đi kèm RAM 6 GB hoặc 8 GB, kết hợp bộ nhớ trong 128 GB.

Về khía cạnh phần mềm, Huawei cũng tiết lộ rằng công ty sẽ giới thiệu giao diện EMUI 9.0 mới dựa trên nền tảng Android 9 Pie tại IFA vào đầu tháng 9, cho thấy dòng sản phẩm Mate 20 sẽ đi kèm với phần mềm mới được cài sẵn khi chúng được công bố vào tháng 10.

Huawei Mate 20 với chip Kirin 980 sẽ giáng đòn ”chí tử” lên iPhone 2018

Được biết, Kirin 980 sẽ sử dụng tiến trình 7nm - điều mà Apple A12 cũng sẽ có, và nó khiến iPhone 2018 không còn nhiều lợi...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung