Lumia 900 phiên bản “người dơi” lộ diện

Một phiên bản “người dơi” của chiếc điện thoại thông minh Nokia Lumia 900 vừa mới xuất hiện thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới công nghệ.

Còn nhớ thời điểm cuối năm 2011, nhà sản xuất Phần Lan đã tung ra một bản Dark Knight của chiếc Lumia 800, và có vẻ như Nokia cũng đang làm một điều tương tự với chiếc Lumia 900.

Điểm nhấn của chiếc Lumia 900 Batman Edition chính là lô-gô Batman được khắc bằng laser trên lớp vỏ polycarbonate ở mặt sau của máy, và toàn thân máy có màu đen mờ.

Lumia 900 phiên bản “người dơi” lộ diện - 1

Chiếc Nokia Lumia 800 Batman ra mắt trước đó

Theo trang web Pocket-lint khẳng định, Lumia 900 Batman Edition sẽ là thiết bị Windows Phone hàng đầu của hãng dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Hiện tại, Nokia vẫn chưa công bố tên gọi chính thức của chiếc điện thoại này, nhưng nhiều khả năng sẽ được gọi là “Lumia 900 Batman Edition” hoặc “Lumia 900 Dark Knight Edition.” Dù bằng cách nào, thì chiếc điện thoại thông minh này sẽ được phát hành tại Anh (thông qua nhà mạng Phones4U), và một số nước châu Âu khác như Pháp và Đức trong tuần tới.

Được biết, phiên bản tiêu chuẩn của Lumia 900 đã được bán ra tại Anh hồi đầu tháng này với giá 720 USD và được miễn phí SIM. Trong khi đó mức giá của Lumia 900 Batman Edition vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung