Loạt Galaxy S22 ở đâu trong top smartphone Android mạnh nhất thế giới

Những chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất thế giới vừa được liệt kê, với kết quả rất khác so với giới hạn chỉ tại Trung Quốc trước đây.

Nhóm nghiên cứu về điểm chuẩn AnTuTu đã công bố một bảng xếp hạng mới về các smartphone Android có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường quốc tế, về cơ bản khác biệt rõ rệt với bảng xếp hạng AnTuTu dành cho Trung Quốc vốn bị giới hạn thương hiệu cũng như phần mềm.

Loạt Galaxy S22 ở đâu trong top smartphone Android mạnh nhất thế giới - 1

Theo bảng xếp hạng mới nhất của AnTuTu, hai vị trí đầu tiên trong danh sách đã được thay đổi. Nếu như hồi tháng 3/2022, vị trí đầu tiên được chiếm giữ bởi Xiaomi 12 Pro khi đây là một trong những smartphone quốc tế đầu tiên đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1 thì giờ đây, vị trí đó đã tụt xuống thứ ba.

Vị trí đầu tiên thuộc về Red Magic 7 - một smartphone chơi game của Nubia sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1. Ở vị trí thứ hai là Redmi K50 Pro - chiếc smartphone sử dụng chip MediaTek Dimensity 9000.

Các vị trí còn lại trong top 10 smartphone Android quốc tế mạnh mẽ nhất hiện nay lần lượt thuộc về Motorola Edge 30 Pro, Realme GT2 Pro, iQOO 9 Pro, Xiaomi 12, Galaxy S22 Ultra 5G (Snapdragon 8 Gen 1), Galaxy S22 Ultra 5G (Exynos 2200) và Galaxy S22+ 5G (Snapdragon 8 Gen 1).

Loạt Galaxy S22 ở đâu trong top smartphone Android mạnh nhất thế giới - 3

Được biết, số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/4 đến ngày 30/4 vừa qua. Xếp hạng AnTuTu sử dụng mức trung bìn và không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả được thu thập của ít nhất 1.000 bài kiểm tra đã được tính đến, trong khi các mẫu có ít bài kiểm tra hơn không được xếp hạng.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-galaxy-s22-o-dau-trong-top-smartphone-android-manh-nhat-the-gioi-50202210...

Nhiều bí mật về iPad Pro 2020 được vén màn nhờ AnTuTu

Apple vẫn chưa bật mí nhiều chi tiết trong loạt iPad Pro 2020, tuy nhiên một trong số đó là bản 11 inch đã bị vén một số bí mật qua phép thử AnTuTu.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung