Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z mới của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ nhấn mạnh đến khả năng chống nước và bụi cực tốt.

Theo nguồn tin thận với Sony tiết lộ, điện thoại thông minh C660X Xperia Yuga từng bị rò rỉ trước đây sẽ được gọi với cái tên Xperia Z khi được bán ra.

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 1

Hình ảnh ban đầu về Sony Xperia Z

Sony Xperia Z mới sẽ là thiết bị cao cấp đầu tiên hãng điện tử Nhật Bản tung ra trong năm 2013. Máy được trang bị màn hình 5 inch Full HD sử dụng công nghệ chống lóa OptiContrast giúp tăng khả năng hiển thị, độ tương phản mà vẫn giữ được độ bền cao cho màn hình (đang sử dụng trên Xperia V và Xperia Tablet S), camera 12 MP với cảm biến Exmor RS, 2GB RAM, cùng bộ xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro.

Đặc biệt, đây còn là thiết bị thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn IP57 có khả năng chống bụi, chống nước rất tốt giống như Xperia V và HTC J Butterfly.

Mặc dù được trang bị những tiêu chuẩn của quân đội, nhưng Sony Xperia Z lại sở hữu thân hình khá thanh mỏng với kích thước nhỏ gọn chỉ 139 x 71 x 7.9mm, tuy nhiên chưa có thông tin về trọng lượng. Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu đầy đủ các cổng kết nối tiên tiến, bao gồm cả cổng microSD và microHDMI.

Theo thông báo chính thức của Sony thì Xperia Z sẽ không ra mắt trong năm này, nhưng sẽ được công bố ngay trong tuần thứ hai của năm 2013 tại CES.

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 2

Màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 3

Quan sát cạnh bên có thể đoán được máy sẽ có sạc cốc

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 4

camera trước nằm bên trái máy

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 5

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 6

Lộ Sony Xperia Z chống bụi, chống nước - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung