Lộ diện thông tin phiên bản hoàn thiện hơn của Nokia 8 Sirocco

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 17:00 PM (GMT+7)

Nokia 8 Sirocco là một trong những điện thoại Nokia hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng HMD còn có phiên bản tốt hơn nữa.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Tại MWC 2018, Nokia 8 Sirocco đã trở thành điện thoại nhận được rất nhiều chú ý của HMD. Nó là một điện thoại mang thương hiệu Android One như là gợi ý về kế hoạch của HMD trong việc triển khai bản cập nhật Android nhanh hơn so với trước đây.

Lộ diện thông tin phiên bản hoàn thiện hơn của Nokia 8 Sirocco - 1

Nokia 8 Sirocco vẫn chưa được xem là sản phẩm hoàn hảo.

Nhưng trên hết, mặc dù có thiết kế tuyệt đẹp nhưng Nokia 8 Sirocco vẫn còn một số thiếu sót so với các sản phẩm hàng đầu trong năm 2018, đặc biệt chính là chip Snapdragon 835. Tuy nhiên một phiên bản Nokia 8 mới được cho là sẽ sớm phát triển mang tên Nokia 8 Pro.

Được đăng trên HowToTechNaija cách đây vài ngày, danh sách các thông số kỹ thuật sau đây cho biết Nokia 8 Pro sẽ đi kèm chip Snapdragon 845, nền tảng di động hàng đầu của Qualcomm cho các thiết bị Android cao cấp trong năm nay. Nó là chip được sử dụng trong các phiên bản Galaxy S9 và dòng Xperia XZ2 đã ra mắt tại MWC năm nay.

Lộ diện thông tin phiên bản hoàn thiện hơn của Nokia 8 Sirocco - 2

Thông số kỹ thuật được cho là của Nokia 8 Pro mà Nokia sắp ra mắt.

Báo cáo cũng cho biết điện thoại sẽ trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 2160 x 1080, tùy chọn RAM 6 GB/8 GB, bộ nhớ trong 64 GB/128 GB, camera kép 16 MP phía sau, camera 13 MP phía trước, pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc không dây, cổng USB-C và chạy Android Oreo. Những tính năng này tốt hơn so với Sirocco có màn hình 5,5 inch, camera 12 MP và 13 MP ở mặt sau, trong khi camera selfie 5 MP ở mặt trước và pin 3.260 mAh.

Nguồn tin nói thêm rằng Nokia 8 Pro có thể được phát hành ra thị trường trong quý 3/2018, tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn nên vẫn cần thêm thời gian xác nhận.

Trên tay Nokia 8 Sirocco cấu hình “trâu”

Ở thị trường smartphone, điện thoại thương hiệu Nokia đang dần lấy lại vị thế của mình dù có chậm chân hơn.

Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia
Báo lỗi nội dung