Nokia 8 đã nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android Oreo

Thứ Hai, ngày 27/11/2017 06:00 AM (GMT+7)

Hiện tại, phiên bản hệ điều hành mới nhất Android Oreo đã được cập nhật trên Nokia 8.

Cách đây 2 tuần, bản thử nghiệm Oreo Beta đã được chạy thử nghiệm trên Nokia 8. Tuy nhiên, từ ngày 24/11, bản cập nhật Oreo chính thức đã bắt đầu được cập nhật cho người dùng Android tại Phần Lan và Ba Lan.

Theo người dùng trên Diễn đàn XDA Developers, các thiết bị có số model TA – 1004 và TA – 1012 sẽ may mắn nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android Oreo. Giám đốc điều hành của HMD – ông Juho Sarvikas cũng đã xác nhận thông tin này.

Nokia 8 đã nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android Oreo - 1

Nokia 8 đã nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android Oreo

Bản nâng cấp phần mềm cung cấp một số tính năng mới như: Ảnh trong ảnh (Picture in picture), tự động điền mật khẩu (Auto fill password) và hiển thị chấm thông báo cho mọi ứng dụng. Ngoài ra, phiên bản này cũng khắc phục một số lỗi bảo mật và có thời gian khởi động nhanh hơn.

Thêm nữa, người dùng còn có thể chạy ứng dụng YouTube trong chế độ ứng dụng kép (vừa xem video, vừa duyệt web). Chưa hết, hiệu năng của máy cũng được cải thiện. Vào hồi tháng 8 năm nay, ống kính AF của Nokia 8 cũng gặp một số vấn đề nhưng chúng đã được sửa ở bản nâng cấp này.

Ông Sarvikas cho hay, bản cập nhật sẽ đến với người dùng trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, nếu nhà cung cấp dịch vụ nào muốn nâng cấp thêm cho thiết bị thêm một lần nữa, người dùng sẽ phải đợi thêm 1 tuần.

Nokia 8 đã có Android 8.0 Oreo beta, hàng triệu fan háo hức

Nokia vừa tuyên bố đã có bản beta hệ điều hành mới nhất Android 8.0 Oreo, đi trước cả nhiều siêu phẩm khác, không khỏi...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia 8
Báo lỗi nội dung