Lộ cấu hình khủng chiếc điện thoại Nokia Shark

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Một chiếc điện thoại Nokia mới sẽ sớm được tung ra thị trường với hứa hẹn đi kèm camera 108 MP và RAM 16 GB. Ngoài ra còn nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

HMD Global đã từng gợi ý về sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới vào năm 2022, và những chi tiết về chiếc điện thoại cao cấp mới của Nokia bắt đầu được giới thu thập tin tức đưa ra, nơi sản phẩm dự kiến có tên gọi Nokia Shark.

Lộ cấu hình khủng chiếc điện thoại Nokia Shark - 1

Nokia Shark đi kèm với hệ thống camera độc đáo và bộ nhớ tuyệt vời. Sản phẩm này có màn hình Super AMOLED 6,7 inch độ phân giải 4K cho tỷ lệ khung hình cao 21:9 và sử dụng kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 7.

Về khả năng nhiếp ảnh, Nokia Shark đi kèm bộ ba camera ở mặt sau, gồm 108 MP + 50 MP và 2 MP, kết hợp cảm biến độ sâu ToF 3D. Trong khi đó, ở mặt trước điện thoại đi kèm camera kép 32 MP + 5 MP để chụp ảnh selfie và gọi video. Vì là một điện thoại cao cấp nên không bất ngờ khi Nokia Shark đi kèm chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Mặt khác, chiếc điện thoại cao cấp của Nokia sẽ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 12. Về bộ nhớ, máy cung cấp tùy chọn RAM 12 GB hoặc 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB. Hơn nữa, điện thoại sẽ đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng lên đến 1 TB. Thiết bị có pin khá lớn 7.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Lộ cấu hình khủng chiếc điện thoại Nokia Shark - 2

Bên cạnh đó, điện thoại Nokia cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video qua mạng 4G VoLTE và 5G. Các tính năng kết nối khác của sản phẩm bao gồm 2 SIM, jack cắm âm thanh 3.5 mm, Bluetooth 5.0, GPS và cổng kết nối USB-C.

Cuối cùng, báo cáo nói rằng Nokia Shark mới sẽ ra mắt vào quý cuối cùng của năm nay hoặc nửa đầu năm sau. Thông tin về giá bán của chiếc điện thoại này không được đưa ra.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lo-cau-hinh-khung-chiec-dien-thoai-nokia-shark-1418590.ngn

Ý tưởng smartphone gập của Nokia lấy ý tưởng từ năm… 2006

Nokia là một trong những công ty tiên phong và lớn nhất trong ngàn điện thoại di động từ những năm 1990 và 2000, tạo ra những chiếc điện thoại điên rồ, có thể lật, mở rộng...

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung