Lật tẩy trò lừa nhận Galaxy S4 miễn phí trên Facebook

Sự kiện: galaxy s4

Một trò lừa đảo mới đang rất thịnh hành trên Facebook. Người dùng chỉ cần bấm "Like" hoặc "Share" để có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S4 hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, phía Samsung Việt Nam xác nhận đây chỉ là một trò giả mạo, lừa đảo.

Lật tẩy trò lừa nhận Galaxy S4 miễn phí trên Facebook - 1

Ảnh chụp màn hình fanpage Samsung Galaxy S4 Việt Nam

Thông tin về chương trình tặng quà "siêu khủng" này xuất phát từ một fanpage mới được tạo ra trên mạng xã hội Facebook. Cho đến nay, lượng fanpage của page này đã lên tới gần 60 nghìn người- và số lượng người dùng like bức ảnh Samsung Galaxy S4 là gần 70 nghìn like và tới gần 60 nghìn lượt share! Quả là những con số “choáng” khi fanpage này mới chỉ được lập vào rạng sáng ngày 13/3 ! Đó là “điều kiện” mà fanpage kia đưa ra để người dùng thực hiện nếu họ muốn có cơ hội sở hữu miễn phí những chiếc Samsung Galaxy S4 đầu tiên tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trên hai fanpage chính thức của Samsung Việt Nam là Samsung Vietnam và Samsung Mobile Vietnam đều đã xác nhận fanpage kể trên, cũng như thông tin được đăng tải trên đó là hoàn toàn giả mạo, với mục đích lừa đảo.

Lật tẩy trò lừa nhận Galaxy S4 miễn phí trên Facebook - 2

Rất nhiều người dùng Facebook vẫn đang mù quáng share link của fanpage giả mạo kia mà không hề hay biết đó chỉ là một trò lừa đảo câu khách ngoạn mục và tinh vi của một tổ chức, nhóm người hoặc một cá nhân nào đó.

Ngày nay với sự phát triển của các  mạng xã hội thì những trò lừa đảo phục vụ những mục đích cá nhân ngày càng xuất hiện nhiều. Người dùng nên thận trọng và sáng suốt trong việc nhận xét và đánh giá để không bị mắc lừa và không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Nguyễn
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN