Lần đầu tiên xuất hiện nồi chiên không dầu thông minh giúp nấu ăn qua... Internet

Sự kiện: Công nghệ

Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu ăn từ xa và theo dõi tiến trình nấu nướng.

Philips vừa ra mắt nồi chiên không dầu Airfryer HD9280 có kết nối Wi-Fi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nồi chiên không dầu này được hãng kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm nấu ăn hoàn toàn mới. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc nấu nướng, người dùng không cần trực tiếp vào bếp mà vẫn nấu ra được các món ăn.

Người dùng có thể nấu ăn trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NutriU được kết nối Wi-Fi với nồi chiên không dầu Philips HD9280. Sau khi kết nối thành công, người dùng có thể điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa. Cụ thể là các thao tác điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu từ xa, cũng như theo dõi tiến trình nấu nướng từ thiết bị thông minh.

Lần đầu tiên xuất hiện nồi chiên không dầu thông minh giúp nấu ăn qua... Internet - 1

Philips Airfryer HD9280 với ứng dụng NutriU đi kèm.

NutriU là ứng dụng nấu ăn độc quyền của Philips. Ngoài khả năng điều khiển nồi, nó còn mang tới hàng ngàn công thức nấu ăn được tuyển chọn và tính toán sẵn giá trị dinh dưỡng, lượng calories cho từng khẩu phần. Khi sử dụng thường xuyên, ứng dụng NutriU còn tự động gợi ý công thức theo lịch sử tìm kiếm và sở thích cá nhân của người dùng.

Nồi chiên này có công nghệ Rapid Air kết hợp cùng thiết kế mâm nhiệt “hình sao”, giúp xoáy và đẩy luồng khí nóng luân chuyển nhanh trong lòng nồi. Philips khẳng định các món ăn chiên không dầu từ HD9280 tốt cho sức khỏe vì đã được loại bỏ đến 90% lượng dầu mỡ.

HD9280 được trang bị màn hình cảm ứng tích hợp 7 chương trình nấu cài đặt sẵn cùng những công thức nấu ăn phổ biến với nồi chiên không dầu, như đồ đông lạnh, khoai tây tươi, thịt, cá, đùi gà, nướng bánh và rau. Các phương pháp nấu ăn với HD9280 bao gồm chiên, nướng, nướng bánh, hâm nóng và đặc biệt là chế độ giữ ấm. Nồi chiên này có kích thước XL với dung tích 6,2 lít.

Philips Airfryer HD9280 có giá tham khảo là 4,99 triệu đồng. Ứng dụng NutriU được cung cấp miễn phí trên App Store (dành cho iPhone, iPad) hoặc Google Play (dành cho smartphone và máy tính bảng Android).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lan-dau-tien-xuat-hien-noi-chien-khong-dau-thong-minh-giup-nau-an-qu...

Cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn và hiệu quả nhất

Tổng hợp các cách sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách của tất cả thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Philips, Bluestone,... để giúp đảm bảo độ bền của nồi cũng như...

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung