JBL giới thiệu kính nghe nhạc Soundgear Frames, có thể thay tròng

Sự kiện: Công nghệ
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

JBL Soundgear Frames được vinh danh là sản phẩm đổi mới sáng tạo CES Honoree 2024 - sự kiện thường niên thuộc khuôn khổ triển lãm CES.

JBL vừa giới thiệu kính nghe nhạc Soundgear Frames tại Việt Nam. Sản phẩm được phát triển với sự kết hợp giữa âm thanh chất lượng cao (High-fidelity Audio) và thiết kế độc đáo. Đặc biệt là công nghệ âm thanh nổi không dây thực giúp kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames được vinh danh là sản phẩm đổi mới sáng tạo CES Honoree 2024 - sự kiện thường niên thuộc khuôn khổ triển lãm CES.

JBL Soundgear Frames có khả năng chống nước, kháng bụi đạt chuẩn IP54.

JBL Soundgear Frames có khả năng chống nước, kháng bụi đạt chuẩn IP54.

Công nghệ âm thanh mở OpenSound độc quyền của JBL được tích hợp vào gọng kính, không chỉ mang lại trải nghiệm nghe bên tai mà còn cho phép người dùng nhận biết tiếng ồn xung quanh. Hệ thống thu âm dạng chùm tia với 2 micro trên một gọng kính kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn môi trường, giúp người dùng có trải nghiệm nghe - gọi rõ ràng, rành mạch hơn.

Sản phẩm được trình làng với ba màu sắc là đen đá onyx, trắng ngọc trai và vàng hổ phách, cùng với hai kiểu dáng gọng kính là vuông và tròn. Tròng kính trong mờ đáp ứng chuẩn chống tia cực tím UV A/B, đảm bảo người dùng có thể nghe nhạc và tắm nắng trên biển. Ngoài ra, người dùng có thể linh hoạt thay thế tròng kính có sẵn bằng tròng kính theo độ cận theo chỉ định của bác sĩ. 

Thời lượng pin của Soundgear Frames có thể kéo dài lên tới 8 tiếng. Chỉ cần sạc nhanh 10 phút, người dùng sẽ có thêm 2 giờ nữa để sử dụng. Kính này dùng cổng sạc USB Type-C phổ biến với kiểu dáng chữ Y, cho khả năng sạc tiện lợi và cân bằng với hai khối pin được đặt ở mỗi gọng.

Ngoài ra, JBL Soundgear Frames có thể biến hóa tiện dụng, chỉ với một thao tác mở gọng kính để bật loa hoặc gập lại để tắt âm. Logo JBL trên gọng kính là nút điều khiển tiện dụng, cho phép người dùng tùy chỉnh nhanh chóng, linh hoạt chỉ với một chạm.

Người dùng có thể truy cập ứng dụng JBL Headphones có sẵn trên thiết bị di động để điều chỉnh âm thanh và tùy chỉnh tác vụ. Trên ứng dụng này có 6 lựa chọn chế độ EQ được thiết lập sẵn, hoặc người dùng tự điều chỉnh thủ công bằng 10 dải băng tần.

JBL Soundgear Frames có giá tham khảo là 3,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Một thiết bị mới vừa xuất hiện trong danh mục đầu tư của Xiaomi có thể khiến một số người dùng cảm thấy khá bối rối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN