iPhone Xs và Xs Max rất tuyệt nhưng Note 9 vẫn tốt hơn

Chủ Nhật, ngày 07/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù có những lời đánh giá có cánh nhưng kết luận cuối cùng của Consumer Reports cho thấy iPhone Xs và Xs Max vẫn kém hơn Galaxy Note 9.

Consumer Reports vừa công bố các đánh giá và xếp hạng toàn diện về iPhone Xs và Xs Max vừa mới ra mắt và kết luận rằng bộ đôi mới này tốt hơn theo mọi cách so với iPhone X năm ngoái. Điều này bao gồm thời lượng pin, hiệu suất máy ảnh và hiệu suất tổng thể hàng ngày.

iPhone Xs và Xs Max rất tuyệt nhưng Note 9 vẫn tốt hơn - 1

Thời lượng pin trên iPhone Xs và Xs Max khá tốt.

Theo đánh giá, iPhone Xs và Xs Max mới cung cấp thời lượng pin tốt hơn đáng kể, cải tiến máy ảnh nhẹ và điều hướng hệ điều hành dễ dàng hơn. Đối với thời lượng pin, việc máy trang bị chip A12 Bionic 7nm là nguyên nhân khiến pin của iPhone Xs thực sự tốt hơn X dù có dung lượng thấp hơn.

Ghi nhận của Consumer Reports cho thấy việc duyệt web thông thường, gọi điện thoại và chụp ảnh mang lại kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, thời gian sạc chậm với bộ sạc đi kèm trong hộp vẫn là nhược điểm chính của iPhone 2018 mới.

iPhone Xs và Xs Max rất tuyệt nhưng Note 9 vẫn tốt hơn - 2

Chất lượng máy ảnh của iPhone Xs và Xs Max ở tầm cao mới.

Mối quan tâm về độ bền là vấn đề lớn đối với người mua iPhone, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng iPhone Xs Max có thể tồn tại ở một vài cú va đập, tuy nhiên nếu so với Galaxy Note 9 thì nó kém hơn.

Nơi nào bán iPhone Xs Max rẻ nhất thế giới?

Hiện tại, bộ ba iPhone mới đang bị thét “giá trên trời” nhưng có một nơi tại Mỹ lại bán chúng với nhiều ưu đãi.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs