Những lý do để nâng cấp lên iPhone Xs Max

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 06:00 AM (GMT+7)

Nếu đang sở hữu iPhone X, bạn không phải bận tâm với lý do này. Nhưng nếu sở hữu những chiếc iPhone khác, dưới đây là những thứ bạn nên quan tâm.

Sự kiện:

iPhone Xs Max

Máy ảnh

Chất lượng máy ảnh trên iPhone Xs Max mới đã được cải thiện rất nhiều nhờ vào cảm biến chính 12 MP được cải tiến. Ống kính giữ lại khẩu độ f/1.8, nhưng điểm ảnh giờ đây lớn hơn đáng kể - 1,4µm.

Thêm vào đó là bản cập nhật bokeh được cập nhật cho phép bạn điều chỉnh độ sâu sau khi chụp ảnh. Ngoài ra còn có một tính năng Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic, trong khi bộ đệm 4 khung hình phơi sáng lâu sẽ hợp nhất thành một bức ảnh chân dung hoàn hảo với độ trễ thấp.

Những lý do để nâng cấp lên iPhone Xs Max - 1

Chip A12 Bionic mang đến hiệu năng làm việc vượt trội.

Chip

Chip A12 Bionic mới hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt hơn 15% so với A11 Bionic và hiệu suất tốt hơn tới 50% thông qua CPU lõi tứ và thiết kế GPU lõi tứ cho tốc độ nhanh hơn 50%. Ngoài ra, iPhone Xs Max mới cùng với Xs là smartphone iOS đầu tiên có RAM 4 GB.

Kích thước và độ phân giải màn hình

Đó là một iPhone Xs Max với màn hình OLED 6,5 inch. Đây là màn hình lớn nhất trên iPhone cho đến nay với tỷ lệ thân máy lớn. Sản phẩm sở hữu cái nhìn hiện đại hơn với viền mỏng.

Màn hình lớn hơn đi kèm với độ phân giải tốt hơn. Mặc dù lớn hơn đáng kể, iPhone Xs Max vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh 458 ppi như iPhone X và cao hơn iPhone 8 Plus.

Những lý do để nâng cấp lên iPhone Xs Max - 3

iPhone Xs Max cung cấp màn hình lớn nhất từ trước đến nay trong giới iPhone.

Pin

Vẫn không có số liệu rõ ràng về pin nhưng Apple hứa hẹn độ bền tương tự như 8 Plus. Các thử nghiệm cho thấy iPhone 8 Plus thực sự xuất sắc về độ bền pin, vì vậy hy vọng iPhone Xs Max là một sự kế thừa xứng đáng.

Thêm dung lượng

Trong một thời gian dài, Apple chỉ cung cấp bộ nhớ trong 16 GB cho cấu hình cơ bản, nhưng các iPhone mới có bộ nhớ trong khởi điểm ở 64 GB và có thể lên đến 512 GB, cho dù bạn phải trả một mức giá khổng lồ để tăng không gian lưu trữ. Bạn sẽ phải chi thêm 8,15 triệu đồng cho bản 512 GB, dù cao nhưng đó thực sự là lựa chọn giá trị.

Màu vàng

Năm ngoái, iPhone X chỉ có màu bạc và đen, vì vậy việc có thêm lựa chọn màu vàng trên iPhone Xs Max hiện đại chắc chắn sẽ thu hút một số khách hàng. Biến thể vàng thực sự trông hấp dẫn với khung bên kim loại không gỉ và kính phía sau.

Những lý do để nâng cấp lên iPhone Xs Max - 4

Màu vàng đã đến với loạt iPhone Xs năm nay.

Chống bụi và nước IP68

Apple giới thiệu khả năng chống nước và bụi trên iPhone 7 và 7 Plus, với chứng nhận IP67 cho cả hai, trong khi iPhone năm nay tự hào IP68 đảm bảo khả năng bảo vệ tốt hơn. Trong khi smartphone được xếp hạng IP67 có thể được nhấn chìm dưới 1 mét nước trong 30 phút thì chứng nhận IP68 cung cấp cho bạn khả năng nhấn chìm dưới 2 mét nước trong 30 phút. Vì vậy, nếu bạn dành nhiều thời gian ở gần nước, đây sẽ là một lý do tốt để nâng cấp.

Kính bền nhất

Apple cho biết kính ở mặt sau là chiếc kính bền nhất trên smartphone. Mặc dù vẫn chưa thể xác nhận liệu điều này có đúng hay không nhưng chắc chắn nó sẽ bền hơn các iPhone còn lại.

Mua iPhone X rồi, có nên nâng cấp lên iPhone Xs và iPhone Xs Max không?

Nếu đang có trong tay iPhone X, người dùng nên nâng cấp lên iPhone Xs Max thay vì iPhone Xs.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs Max