iPhone 6S sẽ miễn nhiễm với cong, méo

Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

iPhone 6S nhiều khả năng sẽ được Apple công bố trong tháng 9 tới.

Sự kiện: iPhone 6S

Theo những thông tin vừa mới rò rỉ trên web nói rằng, phiên bản kế tiếp của chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có thể sở hữu thân hình làm bằng nhôm 7000 series, giúp nó miễn nhiễm hoàn toàn với tình trạng cong, vênh và bị móp. Chất liệu này hiện đang được sử dụng trên những chiếc đồng hồ thông minh phổ thông là Apple Watch Sport.

iPhone 6S sẽ miễn nhiễm với cong, méo - 1

iPhone 6S sẽ sử dụng loại nhôm siêu bền chống cong, méo

Chất liệu nhôm 7000 series này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, nó mạnh hơn so với hợp kim nhôm thường 60%, nhưng nó có mật độ thép không gỉ lên tới một phần ba. Như trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, gã khổng lồ Cupertino đã sử dụng các kim loại nhẹ kết hợp hạt zirconia siêu nhỏ giúp lớp kim loại trở nên cứng cáp và bóng đẹp hơn.

Tuy nhiên hợp kim nhôm mới có thể không chỉ là tính năng sáng tạo mới duy nhất có trong thế hệ iPhone 6 kế tiếp (có thể gọi là iPhone 6S). Theo một báo cáo gần đây cho thấy cảm biến lực Force Touch cũng có thể được mang lên dòng iPhone mới này.

Dự kiến, mẫu iPhone 6S sẽ được Apple ra mắt tại một sự kiện diễn ra trong tháng 9. Tuy nhiên, cho đến khi Apple chính thức xác nhận thì những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
sự kiện iPhone 6S
Báo lỗi nội dung