iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Theo sơ đồ rò rỉ từ Trung Quốc cho thấy, iPhone 6 vẫn trung thành với bộ nhớ RAM 1GB và chạy trên chip A8 mới.

Thông tin mới nhất về mẫu iPhone 6 vừa xuất hiện tại Trung Quốc cho thấy thiết bị này vẫn sẽ sử dụng RAM 1GB, giống như hai phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5 và 5S.

iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S - 1

Tài liệu cho thấy iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB

Thông tin này được đăng tải bởi Geekbar, một nguồn tin đã từng tiết lộ rất nhiều tài liệu rò rỉ về sản phẩm Apple trước đây với độ chính xác cao, dựa trên dữ liệu rò rỉ liên quan đến chi tiết chip RAM có trên iPhone 6.

Các ifans đang tỏ ra lo lắng cho thiết bị chạy iOS khi những nâng cấp về mặt dung lượng RAM không được Apple đặc biệt chú trọng. Mặc dù Apple đã nâng cấp RAM cho các thế hệ iPhone của mình như: iPhone 3G dùng RAM 128MB, iPhone 3GS nâng lên RAM 256MB, RAM 512MB cho iPhone 4 và 4S, bộ nhớ RAM 1GB cho iPhone 5, 5c và 5s. Tuy nhiên, nếu iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB thì đó sẽ là điều thiệt thòi lớn đối với người dùng, đặc biệt khi các đối thủ chạy Android có thể được trang bị RAM lên đến 4GB trong năm nay.

iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S - 2

iPhone 6 có hai phiên bản, nên có thể hy vọng có những bộ nhớ RAM khác nhau

Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin RAM này được lấy từ phiên bản iPhone nào, bởi Apple dự kiến sẽ cho phát hành hai thành viên iPhone 6 với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch (hoặc gọi là iPhone 6L) với dung lượng pin khác nhau, do đó chúng hoàn toàn có thể sở hữu bộ vi xử lý và bộ nhớ RAM khác nhau.

Dự kiến, iPhone 6 sẽ được Apple công bố ngày 09 tháng 9 tới trong một sự kiện tổ chức riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
iPhone 6 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN