iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Nguồn tin nói rằng iPhone 6 sẽ có màn hình Ultra Retina với mật độ điểm ảnh 389ppi, bộ vi xử lý tốc độ 2.6 GHz, và một kích thước siêu mỏng 5,5mm cho cơ thể của nó.

Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể được gọi là iPhone 6 hoặc iPhone Air khi ra mắt chính thức trong năm nay. Ngoại trừ những thông tin dưới dạng tin đồn, thì những thông số kỹ thuật, thiết kế của thiết bị vẫn được Apple cất giữ khá kín.

iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8 - 1

Thông tin được Sony Dickson đăng tải trên trang cá nhân

Như chúng ta đã biết, Apple luôn tự hào về độ mỏng trên các thiết bị của mình, và chúng ta mong đợi iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là một trong những smartphone mỏng nhất trên thị trường. Theo những thông tin xuất hiện trong tháng Giêng, iPhone thế hệ tiếp theo (có thể gọi là iPhone 6 hoặc iPhone Air) có độ mỏng 6 mm. Nhưng nguồn tin mới nhất từ Sonny Dickson, vốn thân cận với Apple đã vừa cho biết iPhone thế hệ mới sẽ chỉ mỏng khoảng 5,58 mm?

Sonny Dickson cũng đề cập đến màn hình mà chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ mang là màn hình Ultra Retina với mật độ điểm ảnh 389 ppi, thay vì màn hình Retina như truyền thống. Cung cấp sức mạnh cho chiếc iPhone 6 cũng có thể là chip A8 mới nhất với tốc độ 2,6 GHz.

Ông cũng đã xác nhận trên trang cá nhân Twitter rằng “những thông số kỹ thuật có thể là thật. Thông tin càng trở nên có căn cứ hơn khi vào năm 2013, ông này cũng đã cung cấp hình ảnh chính xác về chiếc iPhone 5S cũng như thông số kỹ thuật của iPhone 5C.

iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8 - 2

iPhone 6 có kích thước siêu mỏng

Một số nguồn tin còn cho rằng iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4,7 inch, giả sử rằng mật độ điểm ảnh 389 ppi là có thật, kết hợp với kích thước màn hình, nhiều khả năng iPhone 6 sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn 720p (720 x 1.280 pixel), nhưng thấp hơn so với độ phân giải 1080p (1.080 x 1.920 pixel).

Apple có thể chính thức phát hành iPhone 6 trong tháng 9 này. Cũng không loại trừ khả năng công ty của Mỹ sẽ tung thêm một phiên bản iPhone lớn hơn với màn hình 5,7 inch nhằm cạnh tranh với các phablet chạy Android (và thậm chí Windows Phone). Cả hai mô hình đều chạy hệ điều hành iOS 8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) ([Tên nguồn])
iPhone 6 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN