iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 06:01 AM (GMT+7)

Mẫu iPhone 5S vừa nhận được mức giá giảm kỷ lục nhất từ trước tới nay xuống còn 8,1 triệu đồng.

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Nhà mạng Virgin Mobile tại Mỹ vừa tiến hành chương trình giảm giá lớn nhất dành cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 5S, với mức giá hiện nay là 385 USD (khoảng 8,1 triệu đồng), không kèm hợp đồng nhà mạng, rẻ hơn quá nửa so với mức giá tại thị trường Việt Nam (giá iPhone 5S 16GB hiện nay là 16,9 triệu đồng).

iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng - 1

Mức giá mới mà nhà mạng Virgin Mobile dành cho iPhone 5S

Theo đó mẫu iPhone 5S phiên bản 16GB sẽ có sẵn tại nhà mạng này với giá 385 USD không kèm hợp đồng, phiên bản 32GB có giá 455 USD (tương đương 9,6 triệu đồng) và mức giá 525 USD (khoảng 11 triệu đồng) đối với phiên bản 64GB. Đây là mức giá mưa đứt và không phải đi kèm hợp đồng.

Cần lưu ý rằng Virgin Mobile là một nhà mạng CDMA, là một mạng con của Sprint ở Mỹ. Mặc dù có giá rất phải chăng, không hợp đồng nhà mạng nhưng các phiên bản trên chỉ dùng được SIM của Virgin Mobile. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn dùng mạng khác hoặc ở nước khác, bạn sẽ phải mở khóa, một điều thường thấy ở nhiều phiên bản iPhone khác, đặc biệt là hàng “xách tay”.

iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng - 2

Đây được xem là động thái đẩy hàng rất tinh tế của Virgin Mobile, khi chỉ cho phép dùng SIM của chính nhà mạng này. Nhưng dù sao đó cũng là một mức giá khá hời dành cho người dùng.

Đối với những ai đang có người thân tại Mỹ có thể đặt mua một chiếc iPhone 5S giá rẻ này, nhưng khi về nước sẽ phải mở khóa để sử dụng mạng trong nước.

Theo Nhật Phương (Theo GSM) (Khampha.vn)
sự kiện Apple iPhone 5S