iPhone 5S có camera 12 megapixel

Sự kiện: Apple iPhone 5S

iPhone 5S nhiều khả năng được trang bị camera 12 megapixel cùng khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Những tin đồn về iPhone thế hệ tiếp theo của Apple ngày càng xuất hiện với tần xuất lớn hơn, và theo nguồn tin thân cận với công ty Cupertino tiết lộ, iPhone 5S sẽ sở hữu camera 12 megapixel cùng một bộ cảm biến máy ảnh được cải thiện so với phiên bản hiện tại của Apple.

iPhone 5S có camera 12 megapixel - 1

iPhone 5S sẽ sở hữu camera xứng tầm với các đối thủ

Camera 8 megapixel, khẩu độ f/2.4, bộ lọc hồng ngoại (hybrid IR filter) và công nghệ chiếu sáng phía sau trên iPhone 5 sẽ được thay thế mới. Theo tin từ Wonderful Saigon Electrics - chi nhánh Việt Nam của một công ty Nhật chuyên sản xuất linh kiện cho Apple cáo buộc rằng, iPhone 5S sẽ đi kèm với máy ảnh 12 megapixel, kèm theo nhiều tính năng mới như quay phim HDR và chụp ảnh ban đêm tốt hơn.

Đây sẽ là nâng cấp đáng kể đối với mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của Apple, bởi từ trước đến nay dù camera trên những mẫu iPhone có chấm thấp, nhưng vẫn cung cấp chất lượng ảnh khá tốt nhờ giao diện chụp ảnh đơn giản và nhanh nhẹn.

Gần đây, vào mỗi dịp cuối năm Apple phải gánh chịu rất nhiều áp lực trong việc gia tăng doanh số, đặc biệt sự hiện diện của rất nhiều thiết bị Android đình đám gần đây như HTC One, Samsung Galaxy S4, Xperia Z, Find 5 chắc chắn sẽ đánh cắp một số lượng không nhỏ thị phần từ nền tảng iOS. Do đó, thời gian còn lại của năm 2013 này công ty Cupertino cần phải tạo ra một thiết bị với những những nâng cấp đáng để, cùng bộ cảm biến máy ảnh tốt hơn sẽ giúp Apple khẳng định ngôi vị số một làng smartphone.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Apple iPhone 5S Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN