iPhone 5 xuất hiện trên tay Lâm Chí Dĩnh?

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Một đoạn video về chiếc iPhone 5 vừa xuất hiện, cùng với đó là một số tính năng đặc trưng của Apple.

Theo các chuyên gia nhận định, Apple đã cố tình rò rỉ video chiếc iPhone 5 này để hâm nóng bầu không khí trước khi ra mắt vào thứ 4 tuần tới (ngày 12 tháng 9).

iPhone 5 xuất hiện trên tay Lâm Chí Dĩnh? - 1

Chiếc iPhone 5 đang được ngôi sao Lâm Chí Dĩnh test thử

Giống như những tin đồn trước đó, chiếc iPhone 5 trong đoạn video có kích thước 4 inch, máy được kéo dài hơn so với iPhone 4S, máy có thiết kế mỏng, cổng kết nối nhỏ cho tới việc giắc tai nghe 3,5 mm được chuyển về cạnh đáy.

Ngoài đoạn video về chiếc iPhone 5, những thông tin từ Đài Loan cho biết, điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo của Apple cũng bị rò rì từ đầu tháng thông qua ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Trung Quốc là Lâm Chí Dĩnh.

Những hình ảnh mới chụp cùng với chiếc iPhone 5 được Lâm Chí Dĩnh tung lên mạng xã hội Weibo, và xác nhận rằng iPhone mới có thiết kế dài hơn nhưng mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng hợp kim nhôm giống như iPhone 4S. Ngoài ra, ngôi sao này cũng khẳng định máy sẽ sử dụng cổng kết nối 19 pin mà không phải 30 pin như tin đồn trước đó.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn chưa có cơ sở khẳng định đây là thông tin và hình ảnh chính thức của mẫu iPhone 5, trong khi đó như thường lệ nhà sản xuất Apple vẫn giữ một thái độ im lặng và không hé lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm.

Mời các bạn cùng theo dõi video về chiếc iPhone 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN