iPhone 5 lại phát nổ gây thương tích

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Một phụ nữ ở Trung Quốc cho biết cô đã bị rách một cầu mắt sau khi chiếc iPhone 5 phát nổ trên tay cô.

Một phụ nữ có tên là Li, ở thành phố Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc cho biết, cô cảm thấy chiếc iPhone 5 của cô rất nóng sau khi gọi điện liên tục bằng chiếc điện thoại này khoảng 40 phút. Li cho biết cô đã cố gắng tắt cuộc gọi trên màn hình, nhưng không được.

Ngay sau đó, chiếc iPhone 5 đã phát nổ ngay trên tay phải của Li, làm vỡ màn hình. Vụ nổ đã làm bắn một số mảnh vỡ của chiếc điện thoại vào mắt của Li, khiến cầu mắt của cô bị rách. Li cho biết cô đã mua chiếc iPhone 5 vào tháng 9/2012 và từng để rơi nó một lần khiến chiếc điện thoại bị vỡ ở góc trên bên phải.

iPhone 5 lại phát nổ gây thương tích - 1

Chiếc iPhone 5 sau khi phát nổ của Li

Tháng trước, một nữ tiếp viên hàng không ở Trung Quốc cũng đã thiệt mạng do bị điện giật khi cô trả lời một cuộc gọi đến từ chiếc iPhone 5 trong khi đang sạc điện. Thông tin nữ tiếp viên hàng không Ma Ailun thiệt mạng đã gây ra làn sóng chỉ trích iPhone trên khắp Trung Quốc.

“Tôi muốn mọi cảnh báo mọi người không gọi điện khi điện thoại của bạn đang được sạc pin”, chi gái của Ma Ailun cảnh báo trong một thông điệp viết trên trang mạng cá nhân của cô.

Ma Ailun, dự định sẽ kết hôn trong tháng 8 này, được cho là đã mua chiếc điện thoại iPhone 5 vào tháng 12/2012 từ một cửa hàng chính hãng tại tỉnh Tân Cương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN