iPhone 5 chỉ mỏng 7.6mm

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Những tin đồn về iPhone 5 lại tiếp tục xuất hiện, và lần này là về kích thước của nó.

Kích thước chiếc iPhone 5 của Apple được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 6, khi đó có thông tin cho rằng máy chỉ mỏng 7.9mm. Tuy nhiên, giờ đây chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo thậm chí còn mỏng hơn nhiều so với dự đoán trước đó.

iPhone 5 chỉ mỏng 7.6mm - 1

Hình ảnh iPhone mới đăng tải trên báo Trung Quốc

Theo thông tin Apple Daily dẫn nguồn từ Apple.pro cho biết, iPhone 5 sẽ có độ dày khoảng 7,6 mm có nghĩa là nó mỏng hơn 18% so với iPhone 4S. Nguồn tin từ Trung Quốc cũng chỉ ra rằng: Thiết bị cầm tay mới có chiều cao là 123.83mm, rộng 58.47mm và sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 4 inch.

Để có được kích thước lý tưởng trên chiếc iPhone mới, Apple sẽ phải sử dụng công nghệ màn hình mới mang tên in-cell, đổi cổng kết nối nhỏ hơn, và sử dụng nano-SIM thay cho micro-SIM hiện tại.

iPhone 5 cũng sẽ sở hữu một dock kết nối nhỏ tương tự như kích thước micro USB, giắc cắm tai nghe được di chuyển xuống phía dưới cạnh chân sạc.

Điện thoại thông minh iPhone 5 được dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9, cùng với chiếc Mini iPad, và chắc chắn thiết bị mới này đều tích hợp hệ điều hành iOS 6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung