iPhone 14 tuyệt đẹp với màn hình trượt phụ, công nghệ sạc không khí

Sự kiện: iPhone 14

Một ý tưởng mới dành cho iPhone 14 đã xuất hiện cho thấy sản phẩm sẽ mang trên mình một thiết kế vô cùng độc đáo.

Video ý tưởng cho thấy một mẫu iPhone 14 có màn hình trượt thứ hai có thể được sử dụng cho các tác vụ khác nhau. Bên cạnh đó, đoạn video cũng cho thấy một khối lượng lớn các khía cạnh khác của thiết bị, bao gồm công nghệ sạc không khí Air Charge và nhiều màu sắc khác.

Đoạn video được chia sẻ trên kênh YouTube ConceptsiPhone mang đến cho người dùng cái nhìn về khả năng làm việc trên màn hình thứ hai của iPhone 14 trượt. Về thiết kế, bản concept cho thấy màn hình của iPhone 14 trượt trông rất giống với các smartphone Android hiện nay với camera đặt trong phần đục lỗ trên màn hình. Bên cạnh đó, một mặt kính phía sau hoàn toàn phẳng chứa mô-đun máy ảnh thay vì lồi ra như trên iPhone 13.

iPhone 14 tuyệt đẹp với màn hình trượt phụ, công nghệ sạc không khí - 1

Cùng với ngoại hình, đoạn video cũng cho thấy một số tính năng của thiết bị. Ví dụ, sản phẩm đi kèm chip A16 Bionic, tính năng nó được cho thấy rằng nó chứa chip A16 Bionic, Face ID cùng với Touch ID. Đặc biệt là công nghệ Air Charge hoàn toàn mới sẽ cho phép thiết bị có thể sạc từ xa mà không cần kết nối có dây, khác hoàn toàn với sạc không dây hiện tại vốn yêu cầu đặt lên tấm sạc.

Dĩ nhiên, không thể bỏ qua chức năng quan trọng trên mẫu concept này chính là màn hình trượt thứ hai. Nó có thể được dùng bởi cả ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng hệ thống. Ví dụ: màn hình này có thể được sử dụng để hiển thị bàn phím hoặc các nút điều khiển trong trò chơi.

iPhone 14 tuyệt đẹp với màn hình trượt phụ, công nghệ sạc không khí - 3

Cuối cùng, đây là một video ý tưởng dành cho iPhone 14 có nghĩa là không nhất thiết Apple sẽ phải làm việc với một thiết bị có thiết kế như vậy. Tuy nhiên, với sức hấp dẫn mà thiết bị mang lại, Apple hoàn toàn có thể suy nghĩ để áp dụng cho sản phẩm của mình trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-14-tuyet-dep-voi-man-hinh-truot-phu-cong-nghe-sac-khong-khi-50202116111...

iPhone 14 Pro hiện hình long lanh qua concept mới nhất

Những hình ảnh kết xuất của chiếc iPhone 14 Pro năm sau đã được tái hiện chi tiết trong video concept mới nhất.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung