iPhone 14 Pro màu Tím đẹp thơ mộng ra sao?

Sự kiện: iPhone 14

Những hình ảnh kết xuất mới mang đến cho người dùng cái nhìn sâu sắc hơn đối với iPhone 14 Pro màu tím sắp được Apple ra mắt.

Hình ảnh kết xuất được đưa ra bởi nhà thiết kế đồ họa Ian Zelbo chia sẻ trên video kênh YouTube Front Page Tech. iPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có thiết kế mới với một lỗ tròn và lỗ hình viên thuốc. Máy gần như không có viền và giữ nguyên lớp vỏ bằng kính cũng như khung bằng thép không gỉ, trong khi phần lồi máy ảnh sẽ tăng lên.

Đối với iPhone 14 Pro Max, điện thoại được cho là nhỏ hơn một chút so với thế hệ trước với chiều rộng 77,58 mm, chiều cao 160,7 mm (giảm 0,1 mm) và dayg hơn một chút do cảm biến camera tăng lên.

Vào tháng 3, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã chứng thực rằng lỗi cảm biến máy ảnh là do những cải tiến đối với hệ thống. Cả hai phiên bản Pro dự kiến ​​sẽ có cảm biến camera chính 48 MP được nâng cấp với kích thước cảm biến lớn hơn.

iPhone 14 Pro màu Tím đẹp thơ mộng ra sao? - 1

Ngoài ra, các tin đồn cho đến nay cho biết iPhone 14 Pro sẽ trang bị chip A16 Bionic, trong khi mẫu iPhone 14 có thể sẽ duy trì chip A15 Bionic như tiền nhiệm. Ngoài ra, mẫu điện thoại thông thường sẽ không có thay đổi thiết kế nào ngoại trừ phiên bản lớn hơn (Max) thay vì phiên bản nhỏ hơn (Mini) bị khai tử.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-14-pro-mau-tim-dep-tho-mong-ra-sao-50202227555923422.htm

Chi tiết khiến bộ đôi iPhone 14 Pro đắt xắt ra miếng

Các tin đồn cho thấy, cặp iPhone 14 Pro có thể có được tính năng màn hình luôn bật của Apple Watch.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung