iPad mini lộ ảnh ‘nóng’ trước giờ G

Sự kiện: iPad mini Apple

Ngay trước ngày ra mắt iPad Mini những hình ảnh mới nhất của nó đã xuất hiện trên mạng cho thấy thiết kế ban đầu.

Sau những thông tin cho rằng chiếc iPad Mini đã được sản xuất tại nhà máy Foxconn ở Brazil, thì mới đây website UkrainianiPhone đã cho đăng tải những hình ảnh chưa từng rò rỉ trước đây của chiếc máy tính bảng có kích 7,85 inch này.

iPad mini lộ ảnh ‘nóng’ trước giờ G - 1

Hình ảnh mới nhất của iPad Mini

iPad mini bị rò rỉ cho thấy lớp vỏ được làm bằng nhôm anodized chống ăn mòn, có khe cắm thẻ tiêu chuẩn nano-SIM, điều này có nghĩa nhiều khả năng Apple sẽ tung ra phiên bản 3G. Thứ hai là iPad mini sẽ xuất hiện trong phiên bản màu đen và màu xám giống như iPhone 5. Mặt sau máy có Logo Apple và nhãn hiệu ghi trên đó đơn giản chỉ là “iPad”, chứ không phải “iPad Mini” hay “iPad Air” mà các tin đồn thường nhắc đến. Ở góc trên cùng bên trái là một camera iSight phía sau.

iPad mini sẽ vẫn có giắc cắm tai nghe ở trên đầu thiết bị giống iPad kích cỡ đầy đủ, không bị chuyển xuống phía dưới như iPhone 5. Phía dưới thiết bị có chỗ dành cho cổng kết nối Lightning nhỏ hơn của Apple.

iPad mini lộ ảnh ‘nóng’ trước giờ G - 2

Bên cạnh đó, mẫu iPad mini sẽ có viền màn hình mỏng đúng như tin đồn, với không gian dành cho nút “Home” và camera FaceTime mặt trước.

Theo những tin đồn mới nhất thì iPad Mini sẽ được công bố sớm nhất là ngày 17 tháng 10 tới, trong khi một số nguồn tin khác cho rằng nó sẽ ra mắt ngày 10 tháng 10.

iPad mini lộ ảnh ‘nóng’ trước giờ G - 3

iPad mini lộ ảnh ‘nóng’ trước giờ G - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN