iPad Mini chốt ngày ra mắt 23/10

Sự kiện: iPad mini Apple

Như vậy là chỉ còn 6 ngày nữa chiếc iPad Mini sẽ chính thức được Apple tung ra.

Theo đó, Apple đã bắt đầu gửi giấy mời tham dự một sự kiện diễn ra vào ngày 23 tháng 10 tới đây. Mặc dù không ghi rõ sẽ trình chiếu gì tại sự kiện này, nhưng chúng ta có thể dễ dàng đoán ra “nhà táo” sẽ chính thức trình làng chiếc máy tính bảng iPad Mini tại đây.

iPad Mini chốt ngày ra mắt 23/10 - 1

Giấy mời tham dự sự kiện ngày 23/10 của Apple

Trong giấy mời gửi giới truyền thông của Apple có ghi rõ sự kiện này sẽ diễn ra San Jose, California (Mỹ) vào lúc 10 giờ sáng ngày 23/10, khoảng nửa đêm ngày 24/10 theo giờ Việt Nam.

Nội dung của giấy có đoạn "chúng tôi có thêm một thứ nhỏ để giới thiệu với bạn" và từ "thứ nhỏ" (little) có lẽ công ty Cupertino muốn ám chỉ đến máy tính bảng cỡ nhỏ iPad Mini.

Hầu hết những tin đồn gần đây cho biết, máy tính bảng iPad Mini sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 7,85 inch, đây là một kích cỡ hợp lý mà sẽ cho phép Apple có thể đột phá vào phân khúc thị trường máy tính bảng hiện đang bị thống trị bởi Google Nexus 7 và chiếc Kindle Fire của Amazon.

Về thiết kế máy tính bảng iPad Mini mới không chỉ nhỏ hơn so với iPad thường, mà nó còn có một kiểu dáng hoàn toàn mới và cách tân.

Trong một tài liệu mới đây được đăng tải bởi Apple Insider nói rằng, iPad Mini sẽ có không dưới 12 phiên bản cấu hình khác nhau, trong hai phiên bản màu đen và trắng.

Danh sách tài liệu iPad Mini SKU, kí hiệu P101, P103, P105 và P107 được giả định là 4 phiên bản bộ nhớ khác nhau, trải từ 8GB, 16GB, 32GB và 64GB. Mỗi mẫu trong 4 phiên bản này lại được gắn với “GOOD” “BETTER” và “BEST”, giả định là lựa chọn kết nối. Rất có thể các phiên bản sẽ có sẵn trong các tùy chọn kết nối là Wi-Fi, Wi-Fi + 3G, và Wi-Fi + 3G và phiên bản LTE.

Dự kiến, phiên bản thấp nhất là iPad Mini 8GB sẽ có giá 249 USD (tương đương 5,1 triệu đồng).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN