Huawei P Smart 2020, Nova 6 và MatePad Pro xuất hiện

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Những hình ảnh kết xuất đầu tiên dành cho P Smart 2020, Nova 6 và MatePad Pro mà Huawei sắp ra mắt đã xuất hiện.

Huawei P Smart 2020

Trước tiên là P Smart 2020. Sản phẩm xuất hiện trên TENAA tháng trước với thông số kỹ thuật và hình ảnh chi tiết. Danh sách tiết lộ điện thoại sẽ có màu đen và xanh lá cây, cùng màn hình chứa notch giọt nước. Máy có các màu Xanh lục cùng gradient thứ ba gọi là Aquaman.

Huawei P Smart 2020, Nova 6 và MatePad Pro xuất hiện - 1

Huawei Nova 6

Chúng ta từng thấy một bản kết xuất đồ họa của Nova 6 tiết lộ một vài điều về điện thoại như camera kép ở mặt trước, màn hình notch đục lỗ hình viên thuốc và camera bốn cạnh ở phía sau được xếp theo chiều dọc ở góc trên bên trái góc. Nó cũng xác nhận điện thoại sẽ có màu xanh lam.

Huawei P Smart 2020, Nova 6 và MatePad Pro xuất hiện - 2

Rò rỉ mới nhất chứng thực sự hiện diện của camera selfie kép và màu xanh lam, nhưng cũng tiết lộ điện thoại sẽ có thêm hai màu - đen và tím.

Ngoài ra, màn hình khóa bao gồm ngày 5/12, cho thấy thời điểm smartphone có thể chính thức ra mắt.

Huawei MatePad Pro

Hình ảnh của Huawei MatePad Pro, ban đầu được cho là MediaPad M7, bị rò rỉ vào tháng trước tiết lộ thiết kế của máy tính bảng. Những hình ảnh đó cũng xác nhận hai màu cho máy tính bảng - trắng và đen. Nhưng rò rỉ mới nhất cho chúng ta biết rằng chiếc máy tính bảng có màn hình đục lỗ này cũng sẽ có màu xanh lá cây và màu cam.

Huawei P Smart 2020, Nova 6 và MatePad Pro xuất hiện - 3

Những kết xuất này không tiết lộ bất cứ điều gì mới, nhưng từ những rò rỉ trước đây cho thấy máy sẽ có cổng USB-C, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình và đi kèm với bút stylus và hỗ trợ bàn phím từ tính.

Huawei bán sạch 100.000 chiếc Mate 30 5G trong hơn 1 phút

Huawei cho biết lượng 100.000 phiên bản 5G của Mate 30 và Mate 30 Pro đã được bán hết chỉ trong hơn 1 phút.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung