Huawei bất ngờ khai tử dòng smartphone huyền thoại

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Dòng P huyền thoại đã bị Huawei khai tử để mở đường cho một kỷ nguyên mới với dòng sản phẩm thương hiệu Pura mới mẻ.

Dòng P được biết đến với ngôn ngữ thiết kế độc đáo và tập trung vào khả năng camera tiên tiến. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, Huawei, đã chính thức thông báo rằng dòng P sẽ được nâng cấp thành thương hiệu Pura. Điều đó có nghĩa Huawei sẽ giới thiệu smartphone với thương hiệu Pura thay vì tiếp tục với dòng P. Đây là một tin vui đối với những người hâm mộ dòng smartphone P series mang tính biểu tượng của Huawei, đặc biệt khi công ty có vẻ khá tự tin vào việc đổi thương hiệu này.

Bản kế nhiệm của dòng P60 sẽ mang tên Pura 70 series.

Bản kế nhiệm của dòng P60 sẽ mang tên Pura 70 series.

Thông báo về dòng Pura đến từ Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong. Trong thông báo của mình, ông cho biết dòng Huawei P đã tồn tại được 12 năm kể từ ngày giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 nhưng giờ đây sẽ được nâng cấp lên nhãn hiệu Huawei Pura.

Dĩ nhiên trọng tâm của dòng smartphone mang thương hiệu Pura vẫn sẽ tương tự như dòng P, đó là tính thẩm mỹ và khả năng camera. Ở thời điểm hiện tại Huawei vẫn khá im lặng và không có thông tin nào về ngày ra mắt dòng sản phẩm mới, tuy nhiên có một điều gần như chắc chắn là kế hoạch ra mắt dòng Huawei P70 sẽ được đổi thành Huawei Pura 70.

Tất cả những nét nổi bật trên dòng P vẫn sẽ xuất hiện trên dòng Pura mới.

Tất cả những nét nổi bật trên dòng P vẫn sẽ xuất hiện trên dòng Pura mới.

Báo cáo đến từ Digital Chat Station trên Weibo cho biết, dòng Pura sẽ có tổng cộng 4 thành viên mới, bao gồm Pura 70, Pura 70 Pro, Pura 70 Pro+ và Pura 70 Ultra. Do đó sẽ không có phiên bản đặc biệt Art trong dòng sản phẩm mới xuất hiện như rò rỉ trước đó về P70 Art. Với những rò rỉ trước đây về sự xuất hiện của dòng P70 trên Geekbench, nhiều khả năng công ty sẽ sớm công bố các thiết bị này dưới thương hiệu mới.

Nguồn: [Link nguồn]

Cụm camera hình tam giác độc đáo của Huawei P70 đã được hé lộ trong một nguồn tin rò rỉ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - GizmoChina ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN