HTC One ẵm giải “Điện thoại của năm”

Không có doanh số bán tốt như những Samsung Galaxy S4 hay iPhone 5, nhưng HTC vẫn nhận được giải thưởng chiếc smartphone tốt nhất năm 2013.

Tạp chí công nghệ uy tín tại Anh là Mobile Choice vừa tổ chức sự kiện trao giải thưởng chiếc điện thoại của năm. Đây là giải thưởng được bình chọn từ một nhóm các chuyên gia cũng như bình chọn từ phía bạn đọc, để tìm ra những sản phẩm công nghệ, phụ kiện, nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm. Các danh mục giải thưởng bao gồm điện thoại của năm, máy tính bảng của năm, thiết bị có thiết kế đẹp nhất, điện thoại có camera tốt nhất.

Điều bất ngờ là việc Mobile Choice đã bình chọn chiếc HTC One chiến thắng ở danh mục “Điện thoại của năm” mà không phải Galaxy S4 hay những mẫu smartphone khác. Trước đó, HTC One cũng tạp chí T3 của Anh bình chọn là thiết bị công nghệ của năm 2013 và là smartphone tốt nhất 2013.

HTC One ẵm giải “Điện thoại của năm” - 1

HTC One trở thành "Điện thoại của năm 2013"

Mặc dù “bom tấn” Samsung Galaxy S4 không giành được giải thưởng “Điện thoại của năm”, nhưng chiếc smartphone này cũng kịp giành được chiến thắng ở danh mục “Thiết bị sáng tạo nhất”.

Năm nay, lễ trao giải Mobile Choice 2013 đã được tổ chức vào ngày 3/10 với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau và được bầu chọn từ 21.000 đại biểu trên toàn thế giới. Những thiết bị được nhận giải thưởng này sẽ nhanh chóng được công bố trên các măt báo công nghệ uy tín. Một trong những hạng mục quan trọng nhất là chiếc smartphone của năm đã thuộc về HTC One.

Đây có lẽ là một trong những tin vui cho nhà sản xuất Đài Loan HTC khi mà tình hình kinh doanh của họ đang trở nên ảm đạm và lợi nhuận bị sụt giảm nghiêm trọng nhất trong lịch sử. Ngoài giải thưởng smartphone của năm HTC One còn đạt giải thiết kế tốt nhất, thiết bị quay video tốt nhất.

Mobile Choice 2013 cũng chứng kiến Nokia Lumia 620 của nhà sản xuất Phần Lan đã chiến thắng ở danh mục “chiếc smartphone có giá tốt nhất”, Sony Xperia Z trở thành chiếc “điện thoại có máy ảnh tốt nhất”,  “thiết bị đa phương tiện tốt nhất” thuộc về Samsung Galaxy Note 2, “Máy tính bảng của năm” dành cho chiếc máy tính bảng Xperia Tablet Z của Sony, và “Máy tính bảng giá trị tốt nhất” thuộc về Asus Fonepad.

HTC One ẵm giải “Điện thoại của năm” - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Phonearena) ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC One Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN