HOT: Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu, iPhone Xs Max phải ghen tỵ

Thứ Sáu, ngày 17/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

Galaxy Note 10 sẽ xuất hiện vào mùa thu này với đầy đủ các tính năng và thông số kỹ thuật hàng đầu cùng với một loạt các màu sắc mới.

Bốn màu cũ và một màu mới

Cả Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9 đều ra mắt ban đầu với bốn màu tùy thuộc vào thị trường. Tuy nhiên, với Galaxy Galaxy 10 năm nay, Samsung được cho là đang chuẩn bị tổng cộng năm tùy chọn màu, bao gồm cả màu cũ và màu mới.

HOT: Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu, iPhone Xs Max phải ghen tỵ - 1

Ảnh concept Galaxy Note 10.

Mượn từ Galaxy S10 đã được bán ra hồi đầu năm nay, Galaxy Note 10 sẽ có sẵn trong các màu như Đen Prism, Trắng Prism và Hồng Fling khi ra mắt. Hiện vẫn chưa rõ các màu Galaxy S10 khác có được sử dụng hay không.

Giống như Galaxy Note 9 năm ngoái, chiếc flagship tiếp theo của Samsung cũng sẽ có màu bạc Cloud Silver. Thêm nữa, đội hình còn được dự đoán có một màu đỏ hoàn toàn mới. Trước đây, Samsung đã lên kế hoạch cho một phiên bản màu đỏ của Galaxy S10 nhưng cuối cùng đã loại bỏ trước khi ra mắt.

HOT: Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu, iPhone Xs Max phải ghen tỵ - 2

Ảnh concept Galaxy Note 10 Pro với 2 camera trước và 4 camera sau.

Như thường lệ, các màu Galaxy Note 10 sẽ thay đổi theo thị trường và bộ nhớ trong. Hơn nữa, Samsung vẫn có thể chọn hủy hoặc trì hoãn một số màu nhất định trước thông báo chính thức. Theo thông lệ, các phiên bản Đen Prism, Trắng Prism, Hồng Flamingo và Bạc Cloud Silver sẽ có bản quốc tế trong khi phiên bản màu đỏ sẽ có mặt ở một số thị trường hạn chế.

Mong đợi từ Galaxy Note 10?

Theo “bước chân” của dòng Galaxy S10, Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 855 ở Mỹ và Samsung Exynos 9820 ở châu Âu và nhiều thị trường khác.

Nhiều khả năng, những chip xử lý cao cấp này sẽ được kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB cho bản chuẩn. Thêm nữa, sản phẩm sẽ có tùy chọn bộ nhớ RAM lên tới 12GB RAM và bộ nhớ trong 1TB. Kèm theo đó là hệ điều hành Android 9 Pie được kết hợp với giao diện tùy chỉnh UI Samsung One và màn hình AMOLED cong cạnh 6,3 inch. Theo dự kiến, Samsung ​​sẽ giữ lại các viền benzel mỏng và phong cách “lỗ đục” như trên dòng Galaxy S10.

HOT: Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu, iPhone Xs Max phải ghen tỵ - 3

Ảnh concept Galaxy Note 10 Pro với camera selfie kép.

Phía sau của Galaxy Note 10 dự kiến ​​sẽ có tối thiểu ba camera chính thay vì hai camera được tìm thấy trên phiên bản năm ngoái. Đặc biệt, có khả năng lớn là Samsung sẽ bổ sung camera thứ tư vào thiết lập camera cho phiên bản Galaxy Note 10 Pro.

Nếu điều này xảy ra, Galaxy Note 10 sẽ là sự kết hợp của một camera khẩu độ biến thiên 12 megapixel đi kèm với cảm biến 12 megapixel thứ hai sử dụng ống kính zoom tele 2x; camera thứ ba góc cực rộng 16 megapixel sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chụp nhiều chi tiết hơn và camera Time of Flight (ToF) chuyên dụng sẽ cung cấp dữ liệu độ sâu để cải thiện hình ảnh chụp chân dung và nội dung AR chính xác hơn.

Galaxy Note 10 Pro

Ngoài Galaxy Note 10 bản chuẩn, dòng Galaxy Note năm nay sẽ có thêm Galaxy Note 10 Pro và Galaxy Note 10 Pro 5G. Hai thiết bị này được cho là có ngoại hình giống hệt với các mẫu Galaxy Note 10 thông thường nhưng sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch “khổng lồ” và pin dung lượng “khủng”, lên tới 4.500mAh.

HOT: Galaxy Note 10 sẽ có 5 tùy chọn màu, iPhone Xs Max phải ghen tỵ - 4

Ảnh concept Galaxy Note 10.

Có tin đồn còn cho rằng hai chiếc điện thoại thông minh này cũng sẽ có hai camera phía trước và có bộ nhớ RAM nhiều hơn bản tiêu chuẩn. Liên quan đến màu sắc của Galaxy Note 10 Pro, SamMobile cho hay sản phẩm sẽ chỉ có tùy chọn màu đen Prism, Trắng Prism và Bạc Cloud.

Galaxy Note 10 sẽ ”phá đảo” iPhone với hàng loạt ưu điểm

Dòng Samsung Galaxy Note 10 dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với đầy đủ các tính năng và thông số kỹ thuật hàng...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 10