Honor 20 sẽ định vị lại nghệ thuật thiết kế smartphone

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Dòng Honor 20 sẽ mở ra lối thiết kế “ba chiều” đầu tiên trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Video giới thiệu Honor 20.

Nổi bật bởi sự hấp dẫn khác biệt, thương hiệu điện thoại Honor đã phát triển mạnh vào năm ngoái với doanh số tăng gấp đôi trong một thị trường đang trên đà suy giảm. Nhà sản xuất điện thoại quyết tâm giữ đà phát triển với dòng Honor 20 sắp ra mắt và mới tung video “nhá hàng” các đặc điểm thiết kế hoàn toàn mới.

Honor 20 sẽ định vị lại nghệ thuật thiết kế smartphone - 1

Honor 20 sẽ có mặt lưng thiết kế 3D phức tạp.

Cả Huawei và Honor đều sử dụng mặt lưng bằng kính chuyển màu cho các điện thoại hàng đầu. Tuy nhiên, khái niệm đó sẽ được đưa lên cực điểm với thiết kế Dynamic Holographic trên dòng Honor 20.

Honor 20 sẽ định vị lại nghệ thuật thiết kế smartphone - 2

Bản vẽ thiết kế được cho là của Honor 20.

Để đạt được hiệu ứng lập thể giúp thay đổi ngoại hình tùy thuộc vào góc nhìn, Honor đã sử dụng "công nghệ Triple 3D Lưới (Mesh) đầu tiên". Về cơ bản, nó bổ sung độ sâu cho màu gradient trên các điện thoại cao cấp hiện tại của nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới, nên có tên là "ba chiều".

Màu sắc nổi bật trên Honor 20

Honor đã đạt được kỳ tích bằng cách chiếu hàng triệu lăng kính thu nhỏ phản chiếu ánh sáng như những viên kim cương cắt dưới lớp thủy tinh, sau đó phủ lên mặt sau những màu sắc sang trọng cho Honor 20. Lãnh đạo của Honor khẳng định:

“Dòng sản phẩm HONOR 20 là sản phẩm đầu tiên được áp dụng một quy trình lắp ráp phức tạp và chính xác cao. Đối với mỗi 100 nắp lưng, chỉ có 20 chiếc đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi. Mặc dù có những thách thức to lớn này nhưng HONOR vẫn cam kết tạo ra những chiếc mặt lưng kính bằng kỹ thuật này.”

Honor 20 sẽ định vị lại nghệ thuật thiết kế smartphone - 3

Bản vẽ thiết kế được cho là của Honor 20.

Công ty cũng gợi ý về vị trí camera hình chữ L ở mặt sau giúp làm nổi bật thiết kế hình ba chiều. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ trang bị cho máy viên pin lớn hơn và camera mang tính “đột phá” trên các mẫu Honor 20. Sản phẩm hứa hẹn sẽ kế tục thành công của camera P30 Pro trước đây.

Honor 20 dự kiến sẽ được tích hợp màn hình lớn kích cỡ 6,26 inch, chiếm 92% thân máy nhờ thiết kế camera trước “lỗ khuyên”, máy quét vân tay sẽ được chuyển sang cạnh bên thay vì tích hợp trên màn hình.

Honor 20 sẽ định vị lại nghệ thuật thiết kế smartphone - 4

Khả năng chụp ảnh của thế hệ năm nay cũng sẽ được nâng cấp.

Theo kế hoạch, Honor sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt dòng Honor 20 cao cấp ở thành phố  London, Anh vào ngày 21/05 tới đây. Với khẩu hiệu "Capture Wonder", hãng này sẽ nhấn mạnh hệ thống camera chuyên nghiệp và vẻ đẹp ba chiều mới của thiết kế mặt lưng trên "siêu phẩm" mới.

Honor 20 Lite: Chiếc smartphone 3 camera sau giá trị nhất trong phân khúc

Điện thoại mang đến các tính năng khá giống với các thành viên cao cấp nhưng giá phù hợp hơn.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung