Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

“Hình nộm” iPhone X Plus và iPhone 9 bất ngờ xuất hiện

Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 20:04 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone X 2018

, iPhone X, Apple

Một đoạn video mới đăng tải cho thấy đó có thể là hình ảnh của iPhone X Plus và iPhone 9 mà Apple sẽ ra mắt vào tháng sau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vẫn còn vài tháng nữa Apple mới tiết lộ iPhone, nhưng điều đó không có nghĩa là thông tin về các flagship sắp tới của công ty không được xuất hiện. Cụ thể, một loạt các nguồn tin trực tuyến đã xuất hiện cùng với một vài thông báo quan trọng khác liên quan đến sản phẩm đã được đưa ra.

Nói về thông tin mới của iPhone thế hệ tiếp theo từ Apple, trang 9to5Mac vừa công bố một đoạn video cho thấy một hình nộm bằng cao su được cho là của iPhone X Plus và iPhone 9. Chúng được đem ra so sánh với các iPhone hiện nay như iPhone 7 Plus và iPhone X.

Như đã thấy trong video, iPhone X Plus có cùng kích thước với iPhone 7 Plus, mặc dù sản phẩm sắp ra mắt của Apple có kích thước màn hình lên đến 6,5 inch lớn hơn. Điều này là nhờ thiết kế viền mỏng có trên thiết bị khi so sánh với các phiên bản hiện tại, ngoại trừ iPhone X.

“Hình nộm” iPhone X Plus và iPhone 9 bất ngờ xuất hiện - 1

iPhone X Plus và iPhone 9 được xuất hiện dưới dạng một mẫu nộm bằng cao su.

iPhone 9 được cho là có màn hình 6,1 inch nhỏ hơn iPhone X Plus, nhưng nó vẫn được xem là kích thước lớn. Rõ ràng đây là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple ra mắt trong năm nay (không tính đến iPhone SE 2 nếu nó xuất hiện), và giá có thể bắt đầu ở mức 700 USD (khoảng 16 triệu đồng). Tuy nhiên iPhone 9 được đồn đại sẽ có màn hình LCD và camera đơn phía sau.

Video được công bố cũng cho thấy một vài vỏ bảo vệ dành cho các sản phẩm nộm, cho thấy rằng các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu làm việc với thiết kế mẫu iPhone sắp tới trước khi Apple chính thức ra mắt chúng ra thị trường.

Giá iPhone X 2018 có thể rẻ hơn nhờ động thái mới từ Apple

Với việc sử dụng tấm nền OLED từ nhà sản xuất mới, Apple đang có cơ hội đàm phán để có mức giá hời hơn, giúp giảm...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang