Hàng ‘khủng’ Sony Xperia SL chính thức ra mắt

Sony Xperia SL – chiếc điện thoại thông minh với bộ xử lý tốc độ 1.7 GHz cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Những hình ảnh của Sony Xperia SL vừa xuất hiện chính thức trên trang chủ của công ty, ngay trước giờ ra mắt tại sự kiện IFA của Sony vào cuối tháng này.

Hàng ‘khủng’ Sony Xperia SL chính thức ra mắt - 1

Hình ảnh chiếc Sony Xperia SL đăng tải trên trang web của hãng

Sony Xperia SL chính là phiên bản kế tiếp được phát triển dựa trên chiếc Sony Xperia S – một trong những phiên bản điện thoại thông minh hàng đầu của công ty. Tuy nhiên, model mới sẽ có một số điều chỉnh về tính năng như CPU nhanh hơn.

Theo đó, sức mạnh của Sony Xperia SL đến từ bộ xử lý lõi kép Snapdragon S3 với hai nhân và chạy ở tốc độ xung nhịp 1.7Ghz, như vậy nó nhanh hơn một chút so với CPU hai nhân 1.5Ghz trên Xperia S, ngoài ra những thông số kỹ thuật khác vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm.

Như vậy có nghĩa Sony Xperia SL sẽ vẫn sở hữu bộ nhớ trong dung lượng 32GB, card đồ họa Adreno 220 GPU và 1 GB RAM. Máy sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ LCD Bravia kích thước 4,3 inch với độ phân giải HD, camera 12 megapixel mặt sau có khả năng quay video 1080p, và một camera 1.3 megapixel mặt trước hỗ trợ đàm thoại video.

Hàng ‘khủng’ Sony Xperia SL chính thức ra mắt - 2

Có thêm phiên bản màu đỏ

Một số tính năng đáng chú ý khác như kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth, microUSB và microHDMI, máy cũng có sẵn mạng 3G với tốc độ 14.4MBps.

Điện thoại thông minh Sony Xperia SL có kích thước 128,0 x 64,0 x 10,6 mm và trọng lượng 144 g, kích thước này tương tự như “người tiền nhiệm” của nó. Tuy nhiên, máy sẽ có thêm phiên bản màu hồng mới, để ra mắt cùng với các màu khác như trắng, đen và màu xám.

Hiện tại, vẫn chưa có thông cáo báo chí chính thức được đưa ra, nhưng chắc chắn Sony Xperia SL sẽ ra mắt tại sự kiện IFA diễn ra vào ngày 29 tháng 8 tới.

Hàng ‘khủng’ Sony Xperia SL chính thức ra mắt - 3

Hàng ‘khủng’ Sony Xperia SL chính thức ra mắt - 4

Chia sẻ
Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Điện thoại Sony Xperia Xem thêm
Báo lỗi nội dung