Google Play Console tiết lộ danh tính hai smartphone giá rẻ của Lenovo

Sự kiện: Điện thoại Lenovo

Hai điện thoại mới của Lenovo đã được phát hiện trên Google Play Console và có thể sắp được ra mắt người dùng trong tương lai gần.

Theo Gadget360, Lenovo K14 và Lenovo K14 Note sắp được ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh giá rẻ thuộc dòng K của Lenovo.

Hai điện thoại giá rẻ dòng K của Lenovo có thể sắp được ra mắt.

Hai điện thoại giá rẻ dòng K của Lenovo có thể sắp được ra mắt.

Theo báo cáo của GSMArena, trích dẫn từ MyFixGuide, điện thoại dòng Lenovo K14 gần đây đã xuất hiện trên Google Play Console (GPC) và tiết lộ một vài thông số kỹ thuật chính như màn hình và chip xử lý. Theo đó, Lenovo K14 Note được cho là sẽ có màn hình Full HD+ (2400×1080 pixel), trong khi Lenovo K14 được cho là có màn hình HD+ (1200×720 pixel).

Hơn nữa, Lenovo K14 Note được cho là sẽ sử dụng màn hình đục lỗ với phần cắt ở giữa màn hình và chứa camera trước bên dưới, xung quanh màn hình được bao bọc bởi một lớp viền dày. Chiếc điện thoại này có thể được trang bị chipset MT6769, dự kiến sẽ là chipset MediaTek Helio G70 và có bộ nhớ RAM 4 GB.

Theo những gì liệt kê trên GPC, khi ra mắt thiết bị sẽ chạy trên Android 11. Báo cáo cũng cho thấy điện thoại sắp ra mắt có thể có những điểm tương đồng với Moto G31 hoặc Moto G41.

Google Play Console tiết lộ danh tính hai smartphone giá rẻ của Lenovo - 2

Thông số kỹ thuật của Lenovo K14 và Lenovo K14 Note.

Thông số kỹ thuật của Lenovo K14 và Lenovo K14 Note.

Mặt khác, Lenovo K14 sẽ có phần notch hình chữ V với viền xung quanh màn hình khá dày. Thiết bị có RAM 2GB và được xử lý bởi chipset Unisoc T606. Các chi tiết này cho thấy Lenovo K14 có thể là phiên bản cải tiến của Moto E20, từng ra mắt vào tháng 9/2021.

Đầu tháng 2 năm nay, công ty đã ra mắt Lenovo K14 Plus như một phiên bản thay đổi thương hiệu của Moto E40. Lenovo K14 Plus có màn hình IPS 6,5 inch HD+ với tần số quét 90Hz, chipset Unisoc T700 8 nhân kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB.

Nguồn: [Link nguồn]

Lenovo giới thiệu bộ ba ThinkStation P360 cấu hình ”khủng”

Trong khi ThinkStation P360 Tiny là máy trạm nhỏ nhất thế giới thì ThinkStation P360 Tower là mẫu máy trạm phổ thông mạnh nhất phân khúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Lenovo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN