Google giảm giá Nexus 4, dọn đường cho Nexus 5

Sự kiện: nexus 5

Google vừa bất ngờ giảm giá mạnh lên đến 100 USD dành cho mẫu smartphone lõi tứ Nexus 4.

Việc giảm giá đối với các sản phẩm công nghệ là điều khá bình thường và thường được các nhà mạng đưa ra trước khi một phiên bản mới trình làng. Tuy nhiên, động thái Google giảm mạnh lên đến 100 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) dành cho Nexus 4 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt, cho thấy ngày ra mắt Nexus 5 đang đến rất gần.

Google giảm giá Nexus 4, dọn đường cho Nexus 5 - 1

Google đang giảm giá mạnh dành cho LG Nexus 4

Theo đó, chiếc LG Nexus 8GB ban đầu bán với giá 299 USD giờ chỉ còn 199 USD trong khi phiên bản 16GB trắng có giá 349 USD giờ chỉ còn lại 249 USD. Tất cả các phiên bản giảm giá này đều có sẵn tại Google Play Store, ở Mỹ.

Một số thị trường khác cũng đón nhận chương trình giảm giá này nhưng chỉ với 25% giá thành sản phẩm là Úc, Canada, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, và Anh.

Như vậy, đây là một món hời khá lớn đối với người tiêu dùng khi Nexus 4 luôn được cập nhật hệ điều hành phiên bản mới nhất, phiên bản Android 4.3 Jelly Bean là một ví dụ, nó đã được cập nhật cho Nexus 4.

Ngoài ra, máy còn sở hữu cấu hình khá ổn bao gồm bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5GHz, RAM 2GB, màn hình HD IPS 4.7 inch, độ phân giải 1280 x 768 pixel, pin dung lượng 2100mAh.

Mặc dù chưa xác định rõ Nexus 5 sẽ do hãng điện thoại nào sản xuất (có thể là LG hoặc Motorola), nhưng động thái giảm giá Nexus 4 cho thấy ngày ra mắt của Nexus 5 đang đến rất gần, có thể là cuối tháng 9 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
nexus 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN