Galaxy S5 sẽ được công bố tại MWC 2014

Sự kiện: galaxy s5

Những quan chức cấp cao của Samsung vừa lên tiếng xác nhận mẫu smartphone cao cấp Galaxy S5 sẽ chính thức ra mắt tại MWC 2014.

Thời gian gần đây, nhưng thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt mẫu Galaxy S5 theo đúng chu kỳ đang trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất của làng công nghệ. Mới đây, những quan chức cấp cao của Samsung đã lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Galaxy S5 sẽ được công bố tại MWC 2014 - 1

Ông Dong-hoon Chang, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận chiến lược thiết kế của Samsung

Trong một bữa tiệc năm mới diễn ra tại khách sạn Shilla ở Seoul, Hàn Quốc, ông Dong-hoon Chang, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận chiến lược thiết kế của Samsung, đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra siêu phẩm Galaxy S5 vào tháng 2 tới tại MWC 2014. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu Galaxy S5 có sở hữu lớp vỏ nhôm không? Nhưng ông Doong-Hoon Chan đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Những thông số kỹ thuật dự kiến sẽ có sẵn trên Galaxy S5 bao gồm một bộ chip 64-bit do hãng này sản xuất, có 8 nhân với khả năng chạy đa nhiệm hiệu suất cao Heterogeneous Multi-Processing (HMP). Cũng không loại trừ khả năng Galaxy S5 sẽ có hai biến thể, trong đó một phiên bản sẽ được trang bị lớp vỏ bằng kim loại, phiên bản thứ 2 vẫn sẽ sử dụng lớp vỏ nhựa như thông thường, và nó sẽ chạy chip Snapdragon 805 của Qualcomm.

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm một màn hình OLED uốn dẻo giống như Galaxy Round, pin 4.000 mAh, màn hình cảm ứng kích thước 5 inch và RAM 3GB. Ngay khi ra mắt, Galay S5 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Gần đây một số nguồn tin còn nói rằng, Galaxy S5 sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung Bắc Ninh, Việt Nam từ tháng 1/2014 và ra mắt vào cuối quý I năm 2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
galaxy s5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN