Galaxy S4 không có nút Home?

Sự kiện: galaxy s4

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc Samsung Galaxy S4 vừa chính thức xuất hiện trên một số diễn đàn công nghệ.

Hiện tại vẫn chưa xác minh được hình ảnh thiết bị mới này có phải là Samsung Galaxy S4 hay không, nhưng nếu đúng là sự thật thì máy sẽ không được trang bị nút Home vật lý, điều mà Samsung vẫn làm trên hai phiên bản smartphone mới nhất là Galaxy Note 2 và Galaxy Premier.

Galaxy S4 không có nút Home? - 1

Dù chưa rõ lợi ích từ việc cắt giảm nút Home vật lý này, nhưng chắc chắn sẽ giúp cho Samsung Galaxy S4 tránh được những phiền phức liên quan đến bằng sáng chế từ phía Apple.

Thông qua những hình ảnh ban đầu này có thể thấy chiếc Galaxy S4 sở hữu một vòng bezel cực mỏng, màn hình cảm ứng kích thước 4,99 inch công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 1080x1920 và có mật độ điểm ảnh lên tới 441 PPI.

Ngoài ra, một số tin đồn trước đó còn cho biết smartphone này sở hữu chip xử lý lõi tứ Exynos 5450 với tốc độ 2GHz, 2GB RAM đồng thời là chip xử lý đồ họa Mali-T658. Camera sau của smartphone này có độ phân giải 13MP và camera trước có độ phân giải 2MP. Smartphone này sẽ được cài đặt sẵn Android 4.2.1.

Nhiều khả năng chiếc điện thoại thông minh Galaxy S4 sẽ xuất hiện tại CES, ở Las Vegas diễn ra vào ngày mai (ngày 8/1), nhưng điều đó không có nghĩa là Samsung đã chính thức công bố sự xuất hiện của thiết bị này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN