Samsung sắp tung phiên bản Pokemon cho chiếc Galaxy Z Flip 3

Theo báo cáo mới nhất, Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy Z Flip 3 Pokemon kèm bộ phụ kiện siêu thú vị.

Những ai là fan cuồng nhiệt của Pokemon chắc chắn không nên bỏ lỡ phiên bản Pokemon của Galaxy Z Flip 3, sắp được phát hành tại Hàn Quốc. Galaxy Z Flip3 Phiên bản Pokemon mới sẽ “lên kệ” vào ngày 24/4 và những người quan tâm đến chúng có thể theo dõi tại trang web: https://www.samsung.com/sec/event/pokemon-edition/.

Phiên bản này sẽ được bán với số lượng giới hạn, độc quyền qua cửa hàng trực tuyến của Samsung Hàn Quốc. Thông tin về giá bán vẫn chưa được nhà sản xuất đề cập.

Galaxy Z Flip3 Phiên bản Pokemon.

Galaxy Z Flip3 Phiên bản Pokemon.

Samsung cho hay, đây là “sự hợp tác tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay” và đặc biệt chú ý đến bao bì. Điện thoại được đựng trong một hộp nhỏ hơn theo chủ đề quả bóng Poke bên trong hộp lớn màu đỏ. Hình ảnh cho thấy đây là một chiếc Galaxy Z Flip 3 màu đen, không có màu đặc biệt.

Ngoài ra, hộp đựng còn bao gồm một túi đựng Pokemon đặc biệt, một ốp lưng trong suốt với các hình dán Pikachu, các hình dán Pokemon, một giá đỡ điện thoại Pokeball và một móc khóa Pikachu.

Hiện tại, Galaxy Z Fold 3 bản thường đang được giới trẻ yêu thích. Giá bán của sản phẩm tại Việt Nam đã giảm khá nhiều, chỉ còn từ 19,99 triệu đồng (bản 128GB).

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vui dành cho Samfan đợi Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4

Cặp smartphone màn hình gập năm nay của Samsung - Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ có những nâng cấp đáng kể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN