Galaxy Note sắp chính thức kết thúc kỷ nguyên?

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo báo cáo mới nhất, việc sản xuất dòng Galaxy Note sẽ kết thúc vào tháng tới, chính thức đặt dấu chấm hết cho dòng flagship này.

Sự kiện: Galaxy S22, Galaxy Note 20

Nếu vẫn đang nuôi hy vọng một ngày nào đó dòng Samsung Galaxy Note sẽ trở lại thì người dùng nên chuẩn bị tinh thần để thất vọng. Nguồn tin ET News (Hàn Quốc) báo cáo, Samsung sẽ kết thúc sản xuất Galaxy Note 20 vào cuối năm nay và công ty không có kế hoạch tung ra một mẫu điện thoại mới vào năm 2022.

Galaxy Note sắp chính thức kết thúc kỷ nguyên? - 1

Sẽ không còn chiếc Galaxy Note nào được sản xuất?

Samsung đã không giới thiệu chiếc Galaxy Note nào trong năm nay và đặt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy S21 Ultra thay thế bằng cách bổ sung cho chúng khả năng tương thích với bút cảm ứng S Pen - phụ kiện nổi bật của dòng Galaxy Note.

Galaxy S22 Ultra sẽ là người kế nhiệm Galaxy Note 20

Chủ tịch mảng di động của Samsung dự kiến, người kế nhiệm Galaxy Note 20 sẽ ra mắt vào năm 2022 nhưng kế hoạch của công ty dường như đã thay đổi. Theo báo cáo mới nhất, Galaxy S22 Ultra sẽ được coi là một sản phẩm thay thế Galaxy Note. Không giống như phiên bản trước, điện thoại sẽ đi kèm với một khe cắm dành riêng cho bút cảm ứng và sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ thế hệ Galaxy Note. Trong thời gian dài, đã có tin đồn cho rằng Galaxy S22 Ultra được bán với tên gọi Galaxy Note 22 Ultra, nhưng điều đó khó có thể xảy ra.

Bất kể sử dụng tên gọi nào, Galaxy S/ Galaxy Note 22 Ultra sẽ là một trong số những điện thoại thông minh tốt nhất của năm tới.

Công ty Hàn Quốc hiện tại đang tập trung hơn vào điện thoại Galaxy Z có màn hình gập lại và những nỗ lực của hãng đang bắt đầu được đền đáp. Công ty cho biết, ở Mỹ, Galaxy Z Fold 3 phổ biến gấp 3 lần Galaxy Z Fold 2 và số lượng Galaxy Z Flip 3 bán được nhiều hơn 40 lần so với Galaxy Z Flip 5G. Công ty hy vọng sẽ bán được 13 triệu chiếc Galaxy Z trong năm tới.

Galaxy Note sắp chính thức kết thúc kỷ nguyên? - 3

Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp khe cắm thẻ S Pen?

Năm nay, hãng chỉ sản xuất 3,2 triệu chiếc Galaxy Note 20 của năm ngoái. Theo thống kê, chỉ có 12,7 triệu chiếc và 9,7 triệu chiếc Galaxy Note đã được bán lần lượt vào năm 2019 và 2020.

Theo tình huống này, Samsung có thể đã quyết định cắt bỏ việc sản xuất điện thoại Galaxy Note để chuyển nguồn lực sang điện thoại có thể gập lại. Công ty muốn tối ưu hóa năng suất của smartphone gập lại và cắt giảm chi phí.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, Galaxy Z Fold 4 sẽ không cung cấp bút S Pen. Theo bằng sáng chế mới nhất, Samsung hoàn toàn có thể tung một chiếc Galaxy Note có thể gập lại không có màn hình ngoài và không có khe cắm S Pen.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-sap-chinh-thuc-ket-thuc-ky-nguyen-50202129119584630.htm

Galaxy S22 sẽ có thêm ”đối thủ” vào đầu năm sau

Dòng Realme 9 gồm 4 phiên bản, sẽ ra mắt vào quý 1/2022, cạnh tranh với “gia đình” Galaxy S22 của Samsung.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S22
Báo lỗi nội dung