Galaxy Note 3 có màn hình siêu khủng?

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 3

Chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ tích hợp màn hình siêu khủng lên đến 6,3 inch.

Sau khi có những thông tin cho rằng chiếc Galaxy S4 của Samsung sẽ sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 5 inch, ngay lập tức đã rộ lên những câu hỏi chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị màn hình kích thước nào? – khi mà Galaxy Note đầu tiên đã sử dụng màn hình 5 inch, Note 2 là 5,5 inch.

Galaxy Note 3 có màn hình siêu khủng? - 1

Samsung Galaxy Note 2 hiện đã bán được 5 triệu chiếc

Theo nguồn tin từ Thời báo Hàn Quốc cho biết, chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 3 được cho là sẽ có màn hình kích thước khủng hơn những phiên bản trước với 6.3 inch công nghệ OLED. Ở kích cỡ này, hầu như nó sẽ không còn là smartphone nữa mà nó sẽ là chiếc phablet (điện thoại thông minh lai máy tính bảng), thậm chí mang ý nghĩa một chiếc tablet thì đúng hơn.

Nguồn tin này cũng đi kèm với thông tin hãng Samsung sẽ tái cơ cấu lại mảng LCD của mình đế có thể chi tiêu nhiều hơn vào mảng màn hình OLED và màn hình dẽo. Trước đó có tin đồn, chiếc Galaxy S4 sẽ được trang bị màn hình dẻo. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại với màn hình 6.3 inch thì có vẽ hơn lớn và gần bằng một chiếc tablet 7 inch rồi nhưng không phải các tin đồn nào liên quan đến các thiết bị của hãng Samsung điều chính xác. 

Cách đây không lâu, đã rộ lên một số thông tin rằng Samsung có thể sẽ ra mắt một mẫu Galaxy Note cấp thấp trong năm 2013. Như vậy nhiều khả năng sẽ có hai mẫu Galaxy Note được hãng này trình làng, phiên bản sử dụng màn hình 6,3 inch sẽ là thiết bị cao cấp, còn mô hình cấp thấp có thiết kế nhỏ hơn một chút giống như Galaxy Note 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung đã bán được hơn 5 triệu chiếc Galaxy Note 2 trên toàn thế giới. Máy được trang bị màn hình 5,5 inch Super AMOLED HD có độ phân giải 1280 x 720 pixel, và chạy hệ điều hành Android 4,1 Jelly Bean.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Samsung Galaxy Note 3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN