Galaxy Note 2 dùng chip lõi tứ, camera 13MP

Chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 2 sẽ trang bị bộ xử lý 4 nhân, và chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Thông tin về chiếc Galaxy Note 2 từng xuất hiện trong cuối tháng 6 vừa qua, đây là phiên bản kế tiếp của chiếc Galaxy Note (từng bán được hơn 5 triệu chiếc tính từ tháng 10 năm 2011 đến nay), cùng thông tin máy sẽ được phát hành trong tháng 10 tới.

Galaxy Note 2 dùng chip lõi tứ, camera 13MP - 1

So với “người tiền nhiệm” thì chiếc điện thoại mới Galaxy Note 2 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 5,5 inch (lớn hơn một chút so với màn hình 5,3 inch của phiên bản trước với độ phân giải 800 x 1280 pixel).

Thời gian qua cũng đã xuất hiện tin về thông số kỹ thuật của máy, nhưng so với lần này đã có khá nhiều thay đổi. Theo đó, Galaxy Note 2 sẽ có bộ xử lý lõi tứ (không phải lõi kép những nhưng tin đồn trước đó), chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean và dự kiến sẽ chính thức trình làng tại triển lãm IFA Berlin tổ chức vào ngày 31 tháng 8 đến ngày 05 tháng 9 tới.

Ngoài CPU lõi tứ, Galaxy Note 2 nhiều khả năng sẽ còn sở hữu camera 12 hoặc 13 megapixel, và kiểu dáng thì vay mượn từ chiếc smartphone đình đám hiện nay Galaxy S3.

Như vậy, theo kế hoạch của Samsung thì Galaxy Note 2 sẽ được phát trùng với thời gian iPhone 5 của Apple xuất hiện trên thị trường. Có vẻ như công ty của Hàn Quốc không hề ngại cho sản phẩm của mình cạnh tranh với chiếc smartphone đình đám này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN